Video

Khoảnh khắc chiến sĩ cảnh sát PCCC bị bỏng cả chân tay khi dập lửa

Chiều 13/8, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, hạ sĩ Trần Tiến Đạt (21 tuổi), chiến sĩ nghĩa vụ Đội Chữa cháy và cứu hộ Khu vực 5 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Hà Nội) đã bị bỏng khi nỗ lực chữa cháy.

Khoảng 5h47 ngày 13/8, những người dân đi tập thể dục tại khu đô thị Pháp Vân, phường Hoàng Liệt quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội đã phát hiện lửa và khói bốc lên tại số nhà 18 BT2. Được biết đây là nhà kho của Công ty TNHH Tưới Được Mùa có rất nhiều ống nhựa, dây bọc nhựa dùng cho tưới tiêu nông nghiệp, theo Kinh tế & Đô thị.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố đã điều 4 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy và khoảng 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Trong quá trình chữa cháy tại đây, hạ sĩ Trần Tiến Đạt bất ngờ bị trượt ngã vào chất cháy có nhiệt độ cao khiến hai bàn tay và một phần chân phải của anh bị bỏng nặng. Sau sự việc hạ sĩ Đạt đã được đưa vào Bệnh viện bỏng Quốc gia để điều trị.

Cùng ngày,  ngay sau khi công tác chữa cháy kết thúc, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hoàng Mai, UBND phường Hoàng Liệt và Công an quận Hoàng Mai đã đến bệnh viện thăm, động viên hạ sĩ Đạt.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoanh-khac-chien-si-canh-sat-pccc-bi-bong-ca-chan-tay-khi-dap-lua-tintuc836680