Video

Khán giả bất ngờ với 'concert tự thiêu' trong đám cưới của cặp đôi Mỹ

Vì thấy những chủ đề đám cưới của các cặp đôi khác đã quá nhàm chán, Gabe Jessop và Ambyr Bambyr, hai diễn viên đóng thế chuyên nghiệp đã nảy ra một ý tưởng táo bạo trong ngày lễ trọng đại của mình.

Hai diễn viên đóng thế đến từ Hollywood đã có màn chia vui với người thân bạn bè theo cách không thể "sốc" hơn khi đã nhờ những nhân viên phục vụ đốt lửa sau lưng thay vì dùng pháo hoa trong buổi lễ.

Đoạn video sau đó đã được đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân của nhiếp ảnh gia phục vụ buổi lễ hôm đó là Russ Powell và thu hút 13 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận.

Tại buổi lễ, người phục vụ đã châm lửa bó hoa trên tay cô dâu, ngọn lửa nhanh chóng lan sang phía lưng của đôi nam nữ. Trong khi ngọn lửa ngùn ngùn cháy sáng sau lưng, cô dâu chú rể vẫn tự nhiên bước đi, tay trong tay, vui vẻ hạnh phúc trong lời chúc mừng của những người chứng kiến.

Cuối cùng khi cặp đôi quỳ xuống cúi chào mọi người thì nhân viên phục vụ dùng bình cứu hỏa để dập lửa. Màn biểu diễn đã hoàn toàn hấp dẫn người xem tuy nhiên để chuẩn bị và thành công khi biểu diễn, cặp đôi đã luyện tập khá kỹ từ trước, ngoài ra cặp đôi cũng trang bị áo choàng, bộ quần áo chống cháy cùng gel chống bỏng.

Chia sẻ về video của mình, cặp đôi còn cho biết những người phục vụ hôm đó đều là những chuyên gia và khuyên mọi người không nên thử tại nhà.

“Điều này thật tuyệt vời”, "Đám cưới có một không hai trên thế giới", "Cô dâu chú rể đóng thế pháo hoa", "Nếu được tận mắt chứng kiến thì hẳn là một trải nghiệm tuyệt vời"... cư dân mạng bình luận. 

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khan-gia-bat-ngo-voi-concert-tu-thieu-trong-dam-cuoi-cua-cap-doi-my-tintuc823547