Video

Hú vía khi đang 'chill' với chiếc điện thoại, người phụ nữ bị quạt trần rơi trúng đầu

Đã có rất nhiều sự cố về hiện tượng quạt trần rơi vào chính người sử dụng từ trước tới nay, tuy nhiên điểm khác lần này là sự việc không xảy ra trong một gia đình nào đó mà ở giữa một khu chợ ở miền Trung Thái Lan.

Khoảnh khắc bất ngờ và vô cùng nguy hiểm khi một chiếc quạt trần cỡ lớn rơi trúng người phụ nữ đang mải mê nghịch điện thoại lúc bán hàng ở chợ.

Sự việc xảy ra hôm 16/7 tại thành phố Nakhon Pathom, miền Trung Thái Lan.

Ngay sau khi vụ tai nạn ập đến với nạn nhân, người bán hàng gần đó đã vội chạy đến xem xét tình hình và hỏi thăm cô gái.

Người bán hàng gần đó cho biết, chiếc quạt không gây nguy hiểm đến tính mạng cô gái tuy nhiên phần cánh đã đập vào đầu khiến cô bị trầy xước nhẹ, ngoài ra có vài vết tím trên cánh tay và cổ của cô gái nhưng không nghiêm trọng.

Nguyên nhân vụ việc được chính nạn nhân cho biết, do sử dụng trong thời gian dài, việc rung lắc đã dẫn đến hiện tượng chiếc chốt đã bị xoắn và lỏng dần rồi rơi ra khỏi giá đỡ. Cô cho biết sẽ nhờ người nhà khắc phục và gia cố chắc chắn hơn để không bị tình trạng tương tự trong thời gian sau này.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hu-via-khi-dang-chill-voi-chiec-dien-thoai-nguoi-phu-nu-bi-quat-tran-roi-trung-dau-tintuc833195