Video

Hoảng sợ khi xem chó tấn công bé trai đến gãy xương hàm, phải khâu 200 mũi

Một bé trai 2 tuổi người Pháp đã phải cần đến 200 mũi khâu và phần điều trị vì gãy xương hàm sau khi bị một con chó thuộc giống Rottweiler tấn công.

Một bé trai 2 tuổi đang chập chững biết đi đang cùng bảo mẫu và người anh 4 tuổi của mình tản bộ trên con đường ở thành phố Pattaya, tỉnh Chonburi vào hôm 20/6 thì bất ngờ bị một con chó tấn công.

Con chó màu đen to lớn lúc đầu đã lao vào với ý định tấn công người bảo mẫu, tuy nhiên sau đó nó đã thay đổi mục tiêu khi bé trai 2 tuổi đang chạy về hướng của cô gái.

Người giúp việc của ngôi nhà có con vật đã tấn công cậu bé là bà Somkiat, 67 tuổi, cho biết: "Tôi đã nghe thấy tiếng ai đó hét lên. Tôi vội lao ra khỏi nhà để xem chuyện gì xảy ra thì thấy con chó đang tấn công cậu bé. Tôi đã phải lấy một thanh sắt để xua đuổi nó."

Ít nhất ba người lớn đã có mặt mới có thể lôi con chó thuộc giống Rottweiler nặng 70kg đi trước khi nó ngừng tấn công cậu bé. Sau đó đứa trẻ được đưa đến bệnh viện với những vết thương trên mặt và gãy xương hàm. Các bác sĩ cho biết nạn nhân đã được khâu 200 mũi tại Bệnh viện Pattaya sau đó được chuyển đến bệnh viện tuyến trên ở Bangkok vì vết thương quá nghiêm trọng.

Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc và thẩm vấn chủ sở hữu con vật. Người này khai rằng họ mở cổng để đi đổ rác nhưng con vật vô tình chạy ra ngoài khi hai cậu bé và bảo mẫu của họ đi ngang qua.

Đại tá Kullachat Kullchai thuộc sở cảnh sát Pattaya cho biết: "Chúng tôi vẫn đang điều tra vụ việc với những cáo buộc chống lại chủ sở hữu con vật. Chúng tôi phải chờ kết quả y tế của cậu bé trước khi có thể đưa ra phán quyết cuối cùng."

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-so-khi-xem-cho-tan-cong-be-trai-den-gay-xuong-ham-phai-khau-200-mui-tintuc829747