Video

Hàng trăm người đội nắng, xếp hàng đợi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

Từ trưa 24/4, hàng trăm fan Marvel tại TP.HCM đã xếp hàng chờ được phát vé xem suất chiếu sớm "Avengers: Endgame".
Hàng trăm người đội nắng, xếp hàng đợi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'
Trưa ngày 24/4, bên ngoài một trung tâm thương mại ở TP.HCM, hàng trăm người hâm mộ xếp hàng nhiều giờ để chờ được phát vé xem suất chiếu sớm của bom tấn Avengers: Endgame. Sự kiện công chiếu chính thức diễn ra vào tối 24/4.
Hàng trăm người đội nắng, xếp hàng đợi xem bom tấn 'Avengers: Endgame' - 1
Số lượng người hâm mộ lên đến hàng trăm người. Họ không ngại chờ đợi nhiều giờ, cho thấy sức hút từ siêu phẩm mới của Marvel. Dù chưa ra mắt nhưng tại nhiều rạp phim, khán giả đặt vé kín hết các suất chiếu Avengers: Endgame.
Hàng trăm người đội nắng, xếp hàng đợi xem bom tấn 'Avengers: Endgame' - 2
Trong thời gian chờ đợi, các bạn trẻ ngồi dưới bóng râm bên ngoài trung tâm thương mại. Không chỉ ở TP.HCM, nhiều người hâm mộ cũng chờ đợi chật kín hành lang nơi diễn ra sự kiện ra mắt tại Hà Nội.
Hàng trăm người đội nắng, xếp hàng đợi xem bom tấn 'Avengers: Endgame' - 3
Giữa cái nắng gay gắt của Sài Gòn, các bạn trẻ vẫn xếp hàng trật tự. Nhiều người chuẩn bị bánh, nước để ăn uống trong thời gian này.
Hàng trăm người đội nắng, xếp hàng đợi xem bom tấn 'Avengers: Endgame' - 4
Avengers: Endgame đang được công chúng quốc tế rất mong chờ. Sau buổi chiếu sớm tại khu vực Bắc Mỹ, giới truyền thông đồng loạt tung hô Avengers: Endgame. Họ gọi đây là tác phẩm hoành tráng và cảm động nhất của vũ trụ điện ảnh.

Theo Thu Thủy (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...