Video

Hàng trăm người chen chân lúc nửa đêm chờ mua hàng giảm giá khủng

Chỉ duy nhất ngày 5/9, hơn 100 cửa hàng tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7) mở cửa đồng loạt đến tận 24h đêm cùng cơn sốt sale 50%. Đến 23h tối, vẫn còn hàng trăm người đổ về đây mua sắm.
Chỉ duy nhất ngày 5/9, hơn 100 cửa hàng tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7) mở cửa đồng loạt đến tận 24h đêm cùng cơn sốt sale 50%. Đến 23h tối, vẫn còn hàng trăm người đổ về đây mua sắm.

Từ 18h tối 5/9, 100 cửa hàng tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM bắt đầu giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm. Biết được thông tin này nên từ chiều tối, hàng trăm người Sài Gòn đã đổ xô về khu Phú Mỹ Hưng để xếp hàng chờ mua hàng hiệu giảm giá.

Đến hơn 22h, lượng khách vẫn còn rất đông và chờ đợi lấy số thứ tự để được vào cửa hàng giày thời trang giảm giá. Mỗi người chỉ được một số để vào mua hàng nên ai cũng tranh thủ giành lấy. Đây là cơ hội duy nhất trong năm để mua hàng hiệu giảm giá đến 50% nên ai cũng kiên nhẫn chờ đợi đến nửa đêm.

Ngay tại sảnh của Trung tâm thương mại, nhiều người đăng ký tham gia "Hái sao", các phần thưởng có giá trị cao nằm trong những quả bóng được treo lơ lửng.

Trong ngày 5/9, chỉ có 200 người có hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng và đăng ký sớm nhất mới được tham gia hái sao vào 4 khung giờ: 18h30, 19h30, 21h30, 23h.

Khách hàng nhí này đã trúng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6.
Sau khi màn hái sao ở khung giờ 21h30 kết thúc, mọi người lại tập trung đông ở khu vực đăng ký để chờ được tham gia rút thăm trúng thưởng trong khung giờ sau. Lúc này đã gần 22h30 và chỉ còn một màn rút thăm cuối cùng vào lúc 23h.

Thông thường, Trung tâm thương mại này sẽ đóng cửa vào 22h nhưng duy nhất ngày 5/9, tại đây mở cửa đến 24h, các nhân viên bảo vệ, bán hàng phải làm việc hết công suất vì lượng khách chưa thuyên giảm.

Khung cảnh nhộn nhịp hiếm thấy vào lúc nửa đêm tại Trung tâm thương mại ở khu phố nhà giàu, quận 7.

Dù đã nửa đêm nhưng 2 nhân viên quầy mỹ phẩm vẫn phải lấy thêm hàng để bán cho khách.

Các mặt hàng có giá trị hơn 1 triệu đồng trong ngày 5/9 chỉ còn hơn 500.000 đồng, ngoài ra, nếu mua nhiều sản phẩm còn để được hóa đơn có giá trị lớn tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng hoàn tiền, một nội dung nằm trong chương trình khuyến mại.

Gần 23h nhưng quầy đăng ký thông tin tham gia rút thăm trúng thưởng vẫn còn tiếp nhận khá nhiều khách.

Nhiều người nôn nóng nên không xếp hàng mà chen luôn vào quầy làm thủ tục khách hàng.

Tại một gian hàng bán vali hiệu, hàng trăm người chen chân mua sắm vì đang trong giờ vàng giảm giá khủng.

Đại diện trung tâm thương mại này cho biết, đây là lần thứ 2 trong năm đơn vị tổ chức chương trình khuyến mại lớn với tên gọi "Sale khủng lúc nửa đêm". Đến 24h cùng ngày, chương trình kết thúc.
 
>> Xếp hàng 5 tiếng chờ mua vali giảm giá ở Sài Gòn
>> Mệt mỏi chen lấn chờ mua hàng hiệu giảm giá ở khách sạn Sofitel Hà Nội
 
Theo Quỳnh Trân (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)
Loading...