Video

Hà Nội mênh mông nước sáng đầu tuần, hàng loạt xe chết máy gây ùn tắc giao thông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đang trong đợt đỉnh điểm mưa giông nên từ hôm qua 22/5 đến rạng sáng nay Hà Nội liên tục mưa có mưa, cục bộ có nơi mưa rất to nên đã xảy ra hiện tượng ngập úng, ùn tắc giao thông tại nhiều nơi.
Nguồn: Tổng hợp

Tính đến 7h sáng nay 23/5, nhiều tuyến đường như đường gom đại lộ Thăng Long, đoạn qua khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn (Hoài Đức, Hà Nội), khu đô thị Vinsmart city (Nam Từ Liêm, Hà Nội), đường Cầu Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội)...nhiều xe cộ, đặc biệt là ôtô, phải quay đầu vì có đoạn ngập sâu quá bánh xe máy.

Do nước ngập sâu, nhiều phương tiện giao thông đã gặp tình trạng chết máy dẫn đến việc giao thông ùn tắc. Được biết đến 8h30, nhân viên Công ty Cấp thoát nước Hà Nội đã có mặt ở những vùng ngập úng trọng điểm để cắm biển, dùng máy bơm để rút bớt nước.

Do ùn tắc giao thông, cộng với xe chết máy do ngập nước, nhiều người đã chia sẻ lên mạng tình trạng của bản thân và chia sẻ việc lỡ dở nhiều kế hoạch cho buổi sáng đầu tuần.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-menh-mong-nuoc-sang-dau-tuan-hang-loat-xe-chet-may-gay-un-tac-giao-thong-tintuc824397