Video

Giây phút kinh hoàng nhìn chiếc xe từ từ lùi đè lên bé trai đang ngồi chơi trong ngõ

Khoảnh khắc thót tim khi chứng kiến một chiếc xe bán tải lùi dần vào một bé trai mới biết đi ở Thái Lan, tuy nhiên thần may mắn đã mỉm cười khi em bé chỉ bị xây xát ngoài da

Một bé trai đã may mắn sống sót sau khi bị một chiếc xe bán tải lùi qua người ở tỉnh Saraburi, miền Trung Thái Lan hôm 21/5 vừa qua.

Sự việc xảy ra hôm đó khiến nhiều người không khỏi lo sợ sau khi xem lại đoạn camera, thời điểm này bé trai đang cùng chơi với người chị gái trên con đường trong xóm.

Lúc này một chiếc xe bán tải đang lùi dần về đoạn cuối con đường, trên xe là một người phụ nữ điều khiển và một người đàn ông ngồi bên cạnh, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà cả hai không hề để ý đến hai đứa trẻ.

Về phần hai chị em, bé gái ngay khi nhìn thấy chiếc xe di chuyển gần đến nơi đã chủ động chạy ra chỗ khác tuy nhiên lại quên mất cậu em mình vẫn đang ngồi chơi và sắp gặp nguy hiểm.

Thật may mắn là cậu bé có thân hình khá nhỏ cộng với chiếc bán tải là chiếc xe loại gầm cao nên bé trai chỉ bị càng sau xe va vào trán, còn toàn bộ thân thể của em đã lọt thỏm dưới gầm xe.

Thấy em trai gặp nguy hiểm, người chị liền hò hét gọi mẹ cùng lúc này hai người trên chiếc bán tải cũng nhận ra vụ tai nạn nên đã chạy xuống.

"Tôi sẽ không bao giờ để con mình ngồi ngoài đường như thế này nữa. Tôi chỉ cảm ơn trời vì cả hai đều sống sót. Thằng bé gần như đã bị tai nạn, đúng ra người lái xe phải nhìn thấy hai đứa trẻ ngồi ở đấy khi điều khiển chiếc bán tải này." Mẹ của hai em chia sẻ.

Được biết hai người gây tai nạn cũng đã xin lỗi và bồi thường thiệt hại cho nạn nhân.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/giay-phut-kinh-hoang-nhin-chiec-xe-tu-tu-lui-de-len-be-trai-dang-ngoi-choi-trong-ngo-tintuc824930