Video

Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt

Video: Công viên nước đông kín người kéo đến tắm giải nhiệt

Hơn 8.000 người đã đến công viên nước hồ Tây tắm giải nhiệt, vui chơi cảm giác mạnh trong ngày đầu tiên mở cửa mùa hè. Khung cảnh đông đúc kéo dài liên tục từ sáng đến tận chiều.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt
Trưa 20/4, hàng nghìn người vẫn vui chơi, tắm mát ở bể tạo sóng khi nhiệt độ Hà Nội đạt ngưỡng 37 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ mặt đường lúc này đo được lên tới hơn 50 độ C.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 1
Đông đúc nhất là khu vực sông lười. Với mực nước chỉ khoảng một mét, không cần biết bơi, du khách có thể đi bộ hoặc ngồi phao thả trôi theo dòng nước.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 2
Bể bơi trẻ em đông kín các bé nô đùa.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 3
Tất cả các trò chơi ở đây chỉ dành cho trẻ cao dưới 1,1 m nhưng nhiều người lớn cũng nhảy vào chơi cùng khiến bảo vệ phải vất vả nhắc nhở.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 4
Khu vực bể nhảy cầu có hàng chục người chờ đợi tới lượt. Trung bình, một người phải chờ khoảng 5 phút cho một cú nhảy chỉ vài giây.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 5
Hôm nay, công viên nước hồ Tây mở cửa chào đón mùa hè. Giá vé giảm từ 160.000 đồng xuống còn 35.000 đồng cho 8.000 khách hàng đầu tiên. Đến 16h, số vé bán ra đã gần hết trong khi chiều tối mới là giờ cao điểm.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 6
Trang, sinh viên năm nhất của Học viện Ngân hàng nói: "Mình rất thích đi công viên nước để vui chơi nhưng không phải lúc nào cũng sắp xếp được thời gian. Hôm nay cuối tuần, cộng với việc giá vé giảm nên tiền vé của nhóm 4 người vẫn rẻ hơn một vé bình thường".
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 7
Không chỉ đấng mày râu, chị em phụ nữ cũng rất thích các trò chơi cảm giác mạnh như đường trượt ván, trượt ống, trượt đa làn…
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 8
Nhiều thiếu nữ thích thú với thác nước ở khu vực sông lười. Họ lội đi lội lại nhiều lần để tận hưởng cảm giác dòng nước mạnh từ trên cao đổ xuống.
Gần chục nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây tắm giải nhiệt - 9
Đợt nắng nóng này dự kiến vẫn còn kéo dài đến ngày 22/4 trước khi giảm nhiệt.

Theo Việt Hùng (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...