Video

Đứng vẫy xe khách, cả gia đình suýt gặp tai họa vì trời mưa

Do trời mưa, đường ướt cộng với việc không làm chủ tốc độ, tài xế xe khách đã thiếu chút nữa khiến cả một gia đình đang đứng vẫy xe gặp tai nạn.

Sự việc xảy ra trên một con đường cao tốc trên thành phố Vadodara, bang Gujarat, Ấn Độ. Đoạn video đã khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải "dựng tóc gáy" vì độ nguy hiểm của sự việc.

Trong đoạn video có thể chứng kiến một gia đình bao gồm cả các em nhỏ đang đứng chờ một chuyến xe hoặc phương tiện nào đó bên đường. Sau đó một chiếc xe buýt phóng với tốc độ cao không kiểm soát đã tông thẳng vào vị trí mà những người này đang đứng. 

Do sự việc xảy ra quá nhanh nên ngay cả khi có thể nhìn thấy điều gì đó không ổn, nhưng các thành viên trong gia đình không có cơ hội để tránh né. Từ đoạn clip có thể thấy chiếc xe đã đâm thẳng vào người thanh niên, va chạm với người phụ nữ và hai đứa trẻ. Tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra khi có vẻ như tất cả mọi người vẫn được an toàn.

Theo báo chí địa phương đưa tin, cả gia đình đang đi đến nơi tổ chức lễ hội Rakshabandhan thì vụ tai nạn xảy ra. Lễ hội Rakshabandhan là một trong những lễ kỷ niệm quan trọng nhất đối với người theo đạo Hindu trên toàn thế giới nhằm tôn vinh sự gắn kết giữa chị em hoặc anh em trong gia đình.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-vay-xe-khach-ca-gia-dinh-suyt-gap-tai-hoa-vi-troi-mua-tintuc836807