Video

Dùng nhiều bình cứu hỏa dập lửa nhưng bất thành, sự xuất hiện của 'trùm cuối' khiến người đi đường không hề thất vọng

Theo như diễn biến của clip, một vụ cháy hộp công tơ điện đã xảy ra trên địa bàn thành phố Hải Dương. Tuy nhiên gây chú ý đến người đi đường lại là màn dập lửa đầy "gian truân" của những nhân vật trong clip.

Theo đó, hai nhân viên được cho là của bên điện lực cùng với một số người dân đã cố gắng dập đám cháy xuất hiện ở một hộp công tơ điện. Tuy nhiên tất cả những bình chữa cháy đều không phát huy hiệu quả khiến một số người đã phải thất vọng mà thốt lên rằng: "toàn bình hết hạn".

Chưa rõ tính xác thực về những chiếc bình trên thì đúng lúc này "vị cứu tinh" đã xuất hiện. Chiếc xe tưới cây của một công ty cây xanh vô tình đi ngang và chỉ trong phút chốc đám cháy đã được khống chế.

Nhiều bình luận ngoài việc khen ngợi về sự may mắn cho hai công nhân nhưng cũng tỏ ra hoài nghi về những chiếc bình chữa cháy mà những hộ dân quanh đó đang sử dụng. Bởi đây chỉ là một đám cháy nhỏ nhưng rất nhiều bình chỉ xịt được một hai lần đã hết.

Việc mua bán, lưu trữ bình cứu hỏa trong nhà là cần thiết nhất là với các hộ kinh doanh, vì vậy người dân cũng nên sử dụng những sản phẩm có uy tín để đảm bảo an toàn cho chính gia đình của mình.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-nhieu-binh-cuu-hoa-dap-lua-nhung-bat-thanh-su-xuat-hien-cua-trum-cuoi-khien-nguoi-di-duong-khong-he-that-vong-tintuc806933