Video

Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý

Ngoài bao lì xì đỏ truyền thống, Tết năm nay, người tiêu dùng còn có thêm nhiều lựa chọn khác hết sức độc đáo và thú vị.

Lì xì là một tục lệ lâu đời của người Việt. Ngày đầu năm mới, người ta thường bỏ những đồng tiền may mắn vào một phong bao lì xì màu đỏ để mừng tuổi cho các em nhỏ. Năm nay các phong bao lì xì độc đáo và đa dạng hơn từ mẫu mã cho đến kiểu dáng, màu sắc.

Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý
Không khó để sưu tập được những chiếc bao lì xì với những câu nói "cực chất" nếu ghé thăm phố Hàng Mã những ngày giáp Tết.
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 1
Những mẫu bao lì xì Tết Canh Tý đang được giới trẻ săn lùng này được bán với giá từ 15.000 - 70.000 đồng/10 chiếc.
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 2
Khác với bao lì xì truyền thống hình chữ nhật, bao lì xì 3D được thiết kế theo hình dạng của các siêu nhân như Thor, Batman, Spiderman hoặc các nhân vật hoạt hình như gấu Pooh, chuột Mickey, Doraemon. Mặt hàng này không chỉ gây sức hút đối với giới trẻ mà còn được nhiều bậc phụ huynh mua về để lì xì các em nhỏ.
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 3
Mẫu bao lì xì có in những câu nói nổi tiếng trong năm qua trở nên hút khách hơn cả. Từ những câu nói được lấy ý tưởng của nhân vật đình đám trong năm là Bà Tân Vlog như: "Lì xì siêu to khổng lồ" , "Lì xì vlog đây",...
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 4
Phong bao lì xì lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích thời xưa. Giá bán lẻ từ 25.000-40.000 đồng/10 chiếc.
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 5
Mẫu bao lì xì in những câu nói "hot trend" trong năm qua như "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi", "Thanh xuân như một chén trà", "Cuộc sống mà", "Chạy ngay đi"... được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình.
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 6
Đến những câu hát nổi tiếng "Anh mượn lì xì để tỏ tình đấy thì sao nào",... cũng được lựa chọn để in khiến loại phong bao này trở nên "đắt như tôm tươi".
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 7
"Lì xì là thứ tồn tại duy nhất, các thứ khác có hay không không quan trọng", trend quen thuộc giới trẻ vẫn "nhắc nhau" mỗi dịp Tết.
Đừng bỏ qua những mẫu bao lì xì đang gây 'sốt' rần rần trên thị trường Tết Canh Tý - 8
Dù mạ vàng nhưng sản phẩm "sang chảnh" này không quá đắt đỏ, giá bán tối đa chưa đến 200 nghìn đồng. Ở giữa mỗi bao lì xì sẽ có hình ông thần tài/ chuột mạ vàng 24K 999 (được bọc nhựa bảo quản).

Theo Lily (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/thi-truong/dung-bo-qua-nhung-mau-bao-li-xi-dang-gay-sot-ran-ran-tren-thi-truong-tet-canh-ty-20200109173534507.htm