Video

'Đố anh bắt được em' phiên bản hài hước: Tên trộm bị cả xóm bao vây nhưng vẫn tẩu thoát ngoạn mục

Đoạn video quay lại cảnh một nhóm người vây bắt kẻ nghi là một tên trộm đang chạy vào trong ngõ nhưng không thành công. Đáng chú ý là nhân vật có thể coi là "trùm cuối" cầm xẻng nhưng suýt gây tai vạ cho các đồng đội bên mình.

Người đăng tải đoạn clip không nêu cụ thể thời gian địa điểm xảy ra sự việc, tuy nhiên đây không phải là vấn đề chính đối với người xem cũng như cư dân mạng.

Điều đáng quan tâm ở đoạn video là các nhân vật ở trong clip trên, cụ thể là một thanh niên có thể là một tên "đạo chích" không gặp may trong ngày hôm đó.

Sau khi bị khá đông người dân đuổi theo, nhưng với đôi chân nhanh nhẹn cộng với khả năng "lạng lách" khéo léo, tên trộm sau khi chạy vào ngõ cụt đã quay đầu tẩu thoát thành công.

Cư dân mạng đã được một phen cười bò với nội dung tuy ngắn nhưng mang đầy tính hài hước của đoạn video, đặc biệt là nhân vật cầm cây xẻng ở cuối đoạn clip, người mà thay vì có thể dùng cách nhẹ nhàng như nhiều bình luận khuyên là ngáng chân kẻ trộm thì lại chọn cách vất vả hơn là vụt đối tượng. Tuy nhiên hành vi nguy hiểm này đã kết thúc không như mong muốn khi lưỡi xẻng đã văng ra ngoài báo hại chủ nhân chiếc xẻng suýt đánh nhầm đồng đội.

Chưa rõ số phận của tên trộm ra sao nhưng ít nhất những người trong xóm vẫn có thể căn cứ vào chiếc xe của thủ phạm bỏ lại để tìm ra danh tính tên này. Hiện đoạn clip hiện vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều lượt bình luận hóm hỉnh.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-anh-bat-duoc-em-phien-ban-hai-huoc-ten-trom-bi-ca-xom-bao-vay-nhung-van-tau-thoat-ngoan-muc-tintuc831828