Video

Dân mạng lắc đầu ngán ngẩm với người phụ nữ gây tai nạn xong bỏ đi khiến nạn nhân tử vong

Đáng buồn hơn khi hàng loạt dòng xe đi qua cũng không có ai can thiệp, nhiều bình luận đã phải thốt lên rằng: "Quá nhiều người vô tâm."

Ngoài người phụ nữ gây tai nạn, trong video còn có một nhân vật đáng chú ý khác là một người phụ nữ chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối nhưng không hề can thiệp hay giúp đỡ nạn nhân khiến nhiều người phẫn nộ.

Trước đó xuất hiện một đoạn video trên mạng xã hội quay cảnh một người đàn ông đi bộ sang đường nhưng bị một người phụ nữ đi xe máy tông trúng. Người này sau khi quan sát thấy nạn nhân không có cử động thì vội quay xe và bỏ chạy mặc kệ những người xung quanh còn đang bàn tán sự việc.

Vài phút trôi qua tuy nhiên người phụ nữ đứng trên vỉa hè chứng kiến sự việc vẫn không hề có động thái gì chứng tỏ muốn giúp đỡ nạn nhân, tuy nhiên rất may mắn đã xuất hiện hai người đàn ông trong đó một người mặc trang phục tài xế xe công nghệ đã khiêng nạn nhân lên vỉa hè và gọi người hỗ trợ.

Theo chia sẻ của người đăng clip, nạn nhân đã tử vong sau đó tuy nhiên danh tính người phụ nữ gây tai nạn đến nay vẫn chưa được xác định.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-mang-lac-dau-ngan-ngam-voi-nguoi-phu-nu-gay-tai-nan-xong-bo-di-khien-nan-nhan-tu-vong-tintuc828885