Video

Dân mạng: 'Đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn' sau khi chứng kiến ông lão vừa đạp xe vừa buông tay

Cụ ông này đã chứng minh rằng tuổi tác chỉ là một con số bằng cách thực hiện các pha biểu diễn trên xe đạp. Tuy nhiên dù có kỹ năng xuất sắc đến mấy đi nữa, nhiều người vẫn khuyên ông không nên mạo hiểm với sự an toàn của bản thân.

Cư dân mạng Ấn Độ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến đoạn video có cảnh một người đàn ông lớn tuổi đang thực hiện các pha biểu diễn nguy hiểm trên chiếc xe đạp của mình ở giữa đường.

Một số cư dân mạng đã phải tấm tắc trước ông lão lớn tuổi nhưng vẫn thể hiện được những kỹ năng mà nhiều người trẻ tuổi cũng cảm thấy khó thực hiện:

"Người đàn ông vừa chứng minh rằng tuổi tác chỉ là một con số". Một cư dân mạng bình luận.

"Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc, đừng đợi đến ngày mai". Ý kiến khác bày tỏ.

Tuy nhiên đa số cư dân mạng đều cho rằng người đàn ông không nên mạo hiểm với sự an toàn của mình khi đã ở tuổi đó, bởi có thể người này thành thạo trong các động tác của mình nhưng trên đường phố, nhiều khi những tác động bên ngoài đôi khi khiến chúng ta khó có thể kiểm soát hoặc xử lý kịp thời nếu chúng bất ngờ xảy ra.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dan-mang-an-ong-la-nhung-ua-tre-khong-bao-gio-lon-sau-khi-chung-kien-ong-lao-vua-ap-xe-vua-buong-tay-a364657.html