Video

Cướp nhầm khu chung cư cao cấp, đôi bạn đạo chích 'mất cả chì lẫn chài'

Vụ việc xảy ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM khi tên cướp mặc áo Grab chở theo đồng bọn đi giật điện thoại trước cửa khu căn hộ Sky Garden thì bị lực lượng bảo vệ phát hiện qua camera.

Lúc này lực lượng bảo vệ liền lập rào chắn barie ở lối ra vào khu đô thị và kỹ càng quan sát đồng thời vẫn đảm bảo giao thông cho các phương tiện.

Trước đó lực lượng này nhận được tin báo về một vụ cướp trong đó đối tượng khả nghi mặc trên mình bộ trang phục grab chở theo đồng bọn ngồi sau đi cướp điện thoại điện thoại trước quán cà phê Phúc Long trong khu vực.

Sau khi lập đội hình đón lõng hai đối tượng thì quả nhiên hai kẻ gian đã rất manh động tông thẳng xe máy vào barie và lực lượng bảo vệ nhằm tẩu thoát tuy nhiên cả hai đã thất bại và bị lực lượng bảo vệ tóm gọn.

Video về sự việc sau khi được đăng tải đã được cư dân mạng không tiếc lời ca ngợi về hành động hết trách nhiệm của nhóm bảo vệ đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với an ninh tại những khu đô thị cao cấp.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuop-nham-khu-chung-cu-cao-cap-doi-ban-dao-chich-mat-ca-chi-lan-chai-tintuc824227