Video

Cướp điện thoại của một cô gái, kẻ gian không ngờ đụng trúng cao thủ

Giở trò cướp giật điện thoại một cô gái, tên cướp không ngờ phải trả giá đắt.

Trong cuộc sống chúng ta thường sẽ gặp không ít những tình huống bất ngờ trên đường, nguy hiểm, cảm động, xót thương và có cả những bất ngờ. Như tình huống "đen đủi" của một tên cướp mới đây đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng quốc tế.  

Clip: Cướp điện thoại của một cô gái, kẻ gian không ngờ đụng trúng 'cao thủ' (Nguồn: Dailymail)

Cụ thể, sự việc xảy ra trên đường phố khu vực Primorsky Krai, thành phố Nakhodka, Nga. Thời điểm này, một nam thanh niên thấy người phụ nữ đi phía trước cầm điện thoại một cách hớ hênh nên đã nảy sinh ý định cướp giật. Nghĩ là làm, hắn ta lập tức tiếp cận người phụ nữ, "nhanh như cắt" giật phăng chiếc điện thoại trên tay cô gái rồi bỏ chạy.  

Tuy nhiên, thật không may cho tên cướp là hắn đã đụng trúng một nữ "cao thủ". Trong lúc bị cướp, cô gái không những không hoảng sợ mà đã phản xạ cực nhanh truy đuổi theo tên cướp.  

Kẻ gian mới chạy được vài bước đã bị cô gái kẹp chặt cổ, quỳ rạp dưới đất. Sau đó cô tát mạnh vào mặt hắn vài cái đau điếng. Những tiếng "bồm bộp" phát ra từ những cú tát đủ để cho thấy uy lực mạnh mẽ từ bàn tay cô. Lúc này tên cướp chỉ còn cách la lên cầu cứu vì quá đau. 

Cướp điện thoại của một cô gái, kẻ gian không ngờ đụng trúng cao thủ

Sau khi đứng dậy, hắn tiếp tục bị đối phương túm chặt cổ áo và tát tới tấp. Dù tên cướp có la lên cầu cứu nhưng những người xung quanh không ai đến cứu vì họ cho rằng đây là hậu quả "đáng đời" cho có ý định xấu.  

Đoạn clip kết thúc khi chưa biết rõ tên cướp có bị đưa về đồn cảnh sát hay không nhưng sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm bình luận của cư dân mạng. Nhiều người hả hê cho cái kết của kẻ xấu. Đồng thời cũng có ý kiến nhắc nhở mọi người ra đường nên cẩn thận bảo quản kỹ tài sản giá trị, tránh làm "mồi ngon" cho kẻ xấu hãm hại bởi không phải ai cũng là "cao thủ" như cô gái trong đoạn clip trên.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-gioi/cuop-dien-thoai-cua-mot-co-gai-ke-gian-khong-ngo-dung-trung-cao-thu-202205211833075151.html