Video

'Cười ngất' với chú chó giả vờ ngủ sau khi 'chôm' được tiền của chủ nhân

Không rõ đây là màn biểu diễn của chủ và tớ hay bản chất khôn lanh của chú chó là thật, tuy nhiên đoạn video đã thu về hàng ngàn bình luận thích thú từ cư dân mạng.

Một đoạn video hài hước vừa được cư dân mạng xứ Trung đăng tải khiến nhiều người xem thích thú.

Video được quay vào hôm 15/8 vừa qua trong một gia đình tại thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Lúc này có vẻ như người chủ đang lim dim nằm ngủ trên sofa và bên cạnh là chú chó cưng có tên Mina đang "canh gác".

Tuy nhiên, tưởng như đây là một chú chó giống collie này là một thú cưng ngoan ngoãn, nhưng không, ngay khi thấy ông chủ đang thư thái trong sự nghỉ ngơi thì Mina đã đến dùng mõm của mình để "gắp" ngay tờ tiền mà ông chủ vừa vô tình để lộ. Không những vậy, Mina còn biết ra mở tủ và giấu tiền vào trong sau đó đóng lại cẩn thận để che giấu.

Tinh ranh hơn, khi vừa thấy người chủ nằm quay lại, Mina liền "giả vờ" nằm lăn ra ngủ để "ngụy trang" rằng mình là "kẻ vô can" nếu sau này bị phát hiện.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận về hàng loạt bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc, nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên đối với sự thông minh, láu lỉnh của chú chó, số khác cũng mong có một con thú cưng biết "làm trò" như Mina.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuoi-ngat-voi-chu-cho-gia-vo-ngu-sau-khi-chom-duoc-tien-cua-chu-nhan-tintuc837261