Video

Cô gái đứng nhảy múa trên tượng đài với ý định lao xuống đất khiến nhiều người hoảng hốt

Một đoạn clip mới được chia sẻ về hình ảnh một cô gái đứng nhảy múa trên tượng đài xe tăng rồi nhiều lần định lao người xuống khiến người xung quanh cũng như cộng đồng mạng bức xúc.

Mới đây hình ảnh một cô gái trong trang phục màu hồng đeo túi chéo đứng nhảy múa trên Tượng đài Chiến Thắng nằm tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột.

Đặc biệt lúc này ở phía dưới có rất nhiều người đang cố gắng khuyên can thậm chí đe dọa khi thấy cô gái này có vài lần có ý định nhảy từ trên chiếc xe tăng, biểu tượng của Tượng đài Chiến Thắng của thành phố Buôn Ma Thuột xuống đất.

Do lo sợ điện thoại hết pin nên người quay clip không thể tường thuật lại toàn bộ diễn biến của sự việc, tuy nhiên nhiều người cho rằng cô gái này có vấn đề về sức khỏe hoặc đang sử dụng chất kích thích. Hiện vụ việc vẫn chờ cơ quan chức năng Buôn Ma Thuột lên tiếng.

Tượng đài Chiến Thắng Buôn Ma Thuột được coi là niềm tự hào của người dân địa phương, bởi nó được coi như biểu tượng của thành phố. Tượng đài nằm ở vị trí đắc địa thuộc ngã sáu của thành phố, nơi giao điểm của quốc lộ 26 và quốc lộ 14.

Khi đất nước vừa giải phóng, ngã sáu chỉ là một bùng binh chỉ đầy cỏ dại với những tấm áp phích nhàu nhĩ, vài ba cột đèn ba ngọn. Từng có nguyên một con xe tăng T-34 của Quân đội nhân dân Việt Nam do Nga viện trợ được dựng lên đây nhưng nay đã được thay vào bằng một chiếc xe tăng mô hình bằng thép, chiếc đã mở đầu trận đánh Buôn Ma Thuột trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ thống nhất đất nước.

Sau nhiều năm tôn tạo, tượng đài chiến thắng đã được xây dựng hoàn thành và góp phần không nhỏ, khiến ngã sáu của thành phố trở nên đẹp và hiện đại và trở thành địa điểm check in, chụp ảnh không thể bỏ qua khi đến thăm thành phố.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-dung-nhay-mua-tren-tuong-dai-voi-y-dinh-lao-xuong-dat-khien-nhieu-nguoi-hoang-hot-tintuc830623