Video

Clip: Xem tài xế 'đánh đu' với đoạn cua trong bất lực để rồi có hành động khiến ai cũng phì cười

Sau khi cố gắng hết tiến lại lùi đến gần chục lần mà không thể đánh lái qua đoạn cua khá dễ, người đàn ông đành phải dùng "hạ sách" là kéo lê đầu xe vào cho đỡ mất công.

Đoạn video được camera an ninh ghi lại trong một con phố ở Hạ Châu thuộc khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Có thể thấy người này dường như chưa được học cách lái xe kĩ càng nhưng vẫn cố tình điều khiển phương tiện này đi trên đường. Vì vậy khi muốn rẽ vào một con ngõ có chiều rộng khá lớn, người này tuyệt nhiên không biết cách đánh lái vào cho dù đã tiến lên lùi xuống tổng cộng tới 8 lượt.

Quá thất vọng với chiếc xe của mình, người đàn ông sau cùng đã chọn cách là xuống xe và kéo lê phần đầu xe vào thẳng đoạn đường cho đỡ phải đánh lái.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, lực lượng chức năng cần tìm ra danh tính người này để xem xem anh ta đã có bằng lái hay chưa, hoặc nếu đã có thì cũng nên xem lại nơi cấp bằng.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-xem-tai-xe-danh-du-voi-doan-cua-trong-bat-luc-de-roi-co-hanh-dong-khien-ai-cung-phi-cuoi-d158627.html