Video

Clip xe con mất lái, lấn làn đấu đầu xe tải

Vụ tai nạn xảy ra và được camera hành trình của chiếc xe đi sau ghi lại lúc chiều ngày 10/8 tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Trong đoạn clip có thể thấy trên tuyến đường có nhiều phương tiện di chuyển, chiếc xe ô tô con màu đen đi trước chiếc xe có gắn camera hành trình đang đi thẳng bỗng nhiên chuyển hướng lấn sang làn đường ngược chiều.

Lúc này một chiếc xe tải màu xanh đi tới dù đã đánh lái vào lề phải nhưng vẫn không tránh khỏi cú đâm trực diện từ xe ô tô con.

Vụ va chạm khiến chiếc xe ô tô 5 chỗ xoay ngang ra đường, các túi khí bung, phần đầu xe hư hỏng nặng, xe ô tô tải bị mất lái lao về hướng xe có camera hành trình.

Theo người đăng tải đoạn clip, nhờ việc túi khí bung kịp thời nên chủ phương tiện đã không gặp chấn thương nghiêm trọng và vẫn có thể bước xuống xe an toàn.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều cho rằng tài xế xe con có thể đang ngủ gật trong lúc lái xe. Hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận đều cho rằng tài xế xe ô tô con "phen này nhận bài học đắt giá".

Clip xe con mất lái, lấn làn đấu đầu xe tải

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-xe-con-mat-lai-lan-lan-dau-dau-xe-tai-tintuc836219