Video

Clip: Thanh niên giật đồ nhưng mất lái ngã nhào ra đường, cái kết sấp mặt khiến nhiều người xôn xao

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút rất đông lượt xem.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh thanh niên liều lĩnh thực hiện hành vi cướp giật ngay trên phố. Nhưng không may đối tượng lại bị mất lái ngã nhào không kịp tẩu thoát. Ngay sau đó đối tượng bị người dân đánh "sấp mặt" khiến nhiều người xôn xao.

Clip: Thanh niên giật đồ nhưng mất lái ngã nhào ra đường, cái kết sấp mặt khiến nhiều người xôn xao
Thanh niên cướp giật giữa phố (ảnh chụp màn hình)

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi cô gái chạy xe tay ga thì đột nhiên một đối tượng chạy xe máy bất ngờ áp sát đưa tay giật đồ trên xe. Bị cướp bất ngờ, nạn nhân không kịp phản xạ.

Nhưng có vẻ như tên cướp này "hơi nhọ", sau khi thực hiện hành vi, hắn bị mất lái khiến chiếc xe mất thăng bằng. Kết cục đối tượng bị ngã lộn nhào xuống đường, loay hoay dựng lại xe. Lúc này, người đàn ông chạy xe máy ngang qua dừng lại, tóm cổ áo tên cướp, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu hắn. Đối tượng cướp giật bị giằng co một hồi quyết liệt.

Clip thanh niên giật đồ, mất lái ngã nhào ra đường

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm và nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận thú vị trước cái kết của đối tượng cướp giật này, trong khi đó những người khác lại dành lời khen cho người đi đường dũng cảm.

Hiện đoạn video vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo KIỀU MY (Pháp luật & Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-thanh-nien-giat-do-nhung-mat-lai-nga-nhao-ra-duong-cai-ket-sap-mat-khien-nhieu-nguoi-xon-xao-162212702170504304.htm