Video

Clip: Thanh niên 'cố chấp', nhất quyết không chịu lên đường chính mà cố đạp xe trên bờ kè dốc trơn trượt

Những người chứng kiến sự việc, ngoài động thái cười lăn, cười bò còn cảm thấy khó hiểu với màn tự đày ải bản thân của nam thanh niên khi đã suýt ngã vài ba lần.

Một đoạn video thú vị về "biểu hiện của sự cố chấp" do người đi đường ghi lại quay cảnh một nam thanh niên bị ngã tới 3 lần nhưng vẫn quyết đạp xe dưới bờ kè dốc ở Campuchia.

Người dân địa phương ở thủ đô Phnom Penh hôm 3/10 đã cảm thấy khó hiểu với sự mạo hiểm của một nam thanh thanh niên vào sáng hôm đó khi người này đã không đạp xe đạp trên mặt đường bình thường mà thay vào đó lại dắt xe xuống bờ kè bên cạnh.

Tất nhiên với "độ khó" của mặt đường dốc và thi thoảng còn có hàng gạch lát trơn trượt, người này đã suýt lăn xuống nước tới 3 lần, tuy vậy anh vẫn quyết tâm vật lộn với chiếc xe để đi tiếp.

Nhân chứng và là người quay video, anh Carlton Kohnert hài hước chia sẻ: "Anh ta rất cứng đầu, anh ấy muốn đi trên con đường dốc và nhất định không bỏ cuộc. Tôi cá rằng ngày mai anh ta vẫn sẽ quay trở lại và làm y như vậy với chiếc xe đạp của mình."

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-thanh-nien-co-chap-nhat-quyet-khong-chiu-len-uong-chinh-ma-co-ap-xe-tren-bo-ke-doc-tron-truot-a360865.html