Video

Clip: Sợ hãi xem cảnh trẻ sơ sinh bò 'lồm cồm' ra đường nhiều xe qua lại

Nhiều người không khỏi giật mình và cho biết mỗi một bước bò của đứa trẻ họ như cảm thấy sự lo lắng ngày càng tăng thêm.

Đoạn video được quay tại một gia đình sống ven đường tại thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo người bà của bé gái, thời điểm cô bé bò ra đường đông đúc là tầm giờ trưa lúc bà đang chuẩn bị bữa trưa cho gia đình.

Tuy nhiên may mắn đã đến giới gia đình khi ngay thời điểm chỉ còn cách vài bước chân nữa là xuống đến mặt đường lớn, nơi có nhiều phương tiện qua lại, bé gái đã được một người đàn ông hàng xóm phát hiện và bế vào nhà.

Người bà cho biết, bé gái 1 tuổi đã không gặp vấn đề gì sau vụ việc nhưng từ lần này cả gia đình sẽ chú ý hơn trong việc trông coi em.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng khi xem đoạn clip và cho biết đã liên tục phải cầu nguyện để ai đó phát hiện ra sự việc. Một cư dân mạng bình luận: "Mỗi một lần em bé bò thêm một bước là tim tôi như nhảy ra ngoài, sự lo lắng lại thêm một chú tăng thêm và chỉ mong ai đó nhanh chóng phát hiện ra sự việc trước khi quá muộn."

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-so-hai-xem-canh-tre-so-sinh-bo-lom-com-ra-uong-nhieu-xe-qua-lai-a359538.html