Video

Clip: Sang đường, người đàn ông bị tông văng xa hàng chục mét, tử vong tại chỗ

Do không phản ứng kịp với chiếc xe đang lao với tốc độ kinh hoàng, người đàn ông đành đứng im để rồi bị "hung thần xa lộ" tông tử vong tại chỗ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, 3 người đàn ông được cho là sinh sống trên địa bàn thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông đang sang đường vào khoảng 17h30 ngày 25/9.

Tuy nhiên khi mà người đàn ông đầu tiên đã chạy qua đến vỉa hè thì người thứ 2 và thứ 3 vẫn chưa sang đến nơi. Đúng lúc này người đàn ông đi sau cùng bỗng phát hiện một chiếc xe con đang lao tới với tốc độ cao đang nhắm thẳng đến vị trí của ông và người đi cùng.

Do ánh đèn pha cộng với tốc độ xe quá nhanh, người đàn ông đã không kịp phản ứng trước mũi xe đang lao tới. Hậu quả người này bị chiếc xe tông văng lên không trung rơi xa cách địa điểm đang đứng hàng chục mét, và theo các nhân chứng, người đàn ông đã tử vong tại chỗ.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đã chia ra hai luồng ý kiến khác nhau để phân tích về vụ tai nạn. Một bên cho rằng, cả 3 người đàn ông đúng ra nên đi cùng nhau chứ không nên đi rải rác và chiếm hết lòng đường như vậy khiến các phương tiện sẽ khó di chuyển.

Phần còn lại và chiếm đa số lại cho rằng chiếc xe ô tô đã đi quá tốc độ trong khu dân cư cộng với việc người lái đã xử lý yếu trong tình huống giao thông trên.

Hiện đoạn video vẫn nhận về nhiều bình luận phân tích vụ việc, trong khi đó lực lượng chức năng cũng đang điều tra thêm về vụ tai nạn.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-sang-uong-nguoi-an-ong-bi-tong-vang-xa-hang-chuc-met-tu-vong-tai-cho-a360037.html