Video

Clip: Rùng mình cảnh container mất lái đâm liên tiếp 9 ô tô

9 chiếc ô tô đang lưu thông cùng chiều trên đường cao tốc ở Mỹ, bỗng bị một chiếc container mất lái đâm liên tiếp từ đằng sau. Vụ tại nạn nghiêm trọng khiến một tài xế tử vong, và ba người khác bị thương nặng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 17h ngày 9/9 trên đường cao tốc I-5, bang California, Mỹ. Chiếc xe container màu cam đang lưu thông trên đường với tốc độ cao thì bị mất lái. Chiếc xe này đã đâm liên tiếp vào 9 chiếc ô tô con đang đi cùng chiều. Hậu quả khiến một người thiệt mạng, ba người bị thương nặng và nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng.

 Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, đơn vị quản lý đường cao tốc California đã đóng cửa đường liên bang số 5 ở đoạn đường Florin để xử lý hiện trường. Các nhà chức trách không cho rằng tài xế xe container sử dụng rượu hoặc ma túy, nhưng chưa lý giải được vì sao chiếc xe không giảm tốc độ khi vụ việc xảy ra.

Một phát ngôn viên của cơ quan điều tra cho rằng việc tìm ra nguyên nhân chính xác sẽ mất thời gian vì họ phải tiếp tục thu thập thông tin và điều tra những chiếc xe có liên quan tới vụ việc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Video: Chặn đường, giơ súng đòi cướp, thanh niên bị ô tô đâm không kịp chạy
>> Video: Cô gái bị tên cướp áp sát, cầm dao khống chế để cướp xe máy giữa đêm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-rung-minh-canh-container-mat-lai-dam-lien-tiep-9-o-to-tintuc704922