Video

Clip: Nhóm thanh niên chém nhau giữa phố khiến người đi đường hoảng sợ

Tuy không rõ mâu thuẫn vì vấn đề gì nhưng hành vi chém người không ghê tay của những người trong clip đủ khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc
Clip chứa nội dung bạo lực, đọc giả cân nhắc trước khi xem

Sự việc được một người dân đi đường quay lại trên Quốc lộ 51, đoạn qua thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tuy nhiên đoạn cuối clip có thể nghe rõ những người trong xe phải bảo nhau tắt điện thoại vì sợ những đối tượng này gây hấn vì liên quan.

Sở dĩ những người trong xe bảo nhau bởi trong video, không rõ do mâu thuẫn gì mà một nhóm đối tượng chặn xe máy người đi đường, sau đó hai thanh niên trong nhóm nhảy xuống cầm đao đuổi theo một thanh niên của chiếc xe trên và chém liên tiếp khiến người còn lại hốt hoảng bỏ chạy.

Chưa dừng lại ở đó, hai kẻ hung hãn tiếp tục cầm dao chạy sang đường với ý định chém tiếp đồng bọn của hai nạn nhân trên nhưng rất may những người này đã kịp bỏ chạy.

Được biết nạn nhân bị chém tuy không ảnh hưởng đến tính mạng và còn tỉnh táo những đã bị chém rất mạnh ở tay và được người dân hỗ trợ đưa đi viện cấp cứu.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-nhom-thanh-nien-chem-nhau-giua-pho-khien-nguoi-di-duong-hoang-so-tintuc819915