Video

Clip: Người đàn ông khiến cả khu phố mất điện vì trò đùa mạo hiểm

Ngày 28/9, trang Indianexpress đã đăng tải một đoạn video gây sốc cho thấy một người đàn ông đang đứng trên đường dây điện cao thế rồi đánh đu khiến cả thị trấn Amaria, quận Pilibhit của bang Uttar Pradesh phải cắt điện.

Vụ việc diễn ra hôm 24/9 nhưng chỉ được đăng tải vào ngày hôm qua 28/9 sau khi Indianexpress đã điều tra ra danh tính của người đàn ông. Theo đó Naushad, tên nhân vật trong clip đã khiến những người có mặt ngày hôm đó phải "hết hồn" khi anh này đứng trên sân thượng một cửa hàng gần đó rồi bất ngờ bước lên những đường dây điện trước mặt.

Trong các đoạn video tiếp theo, người ta thấy Naushad đang giữ thăng bằng trên dây và cố gắng leo lên cao hơn. Khi mọi người cố gắng tiếp cận anh ta bằng cách leo lên mái nhà của cửa hàng và đưa tay về phía Naushad thì bất ngờ người đàn ông đi xuống rồi bỏ trốn.

Nhà chức trách thị trấn Amaria cho biết, ngày hôm đó, thị trấn đã bị cắt điện để sửa chữa, vì vậy mới có sự việc Naushad "nhởn nhơ nghịch ngợm" trên đường dây mà không bị điện giật. Ngoài ra khi người dân phát hiện anh này đang đánh đu trên những đường dây điện, họ đã liên lạc với điện lực và yêu cầu không cung cấp điện cho đến khi người đàn ông được an toàn.

Sau khi Naushad xuống đất an toàn, gia đình anh đã được người dân địa phương liên lạc. Trong khi Naushad từ chối giải thích lý do tại sao anh thực hiện những pha hành động nguy hiểm thì các thành viên trong gia đình anh cho biết anh thường xuyên tham gia vào các hoạt động kỳ quặc vì thời gian gần đây anh cảm thấy không được khỏe.

Hiện lực lượng cảnh sát Ấn Độ đang cố gắng điều tra thêm về vụ việc của Naushad.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-an-ong-khien-ca-khu-pho-mat-ien-vi-tro-ua-mao-hiem-a360341.html