Video

Clip: Ngủ trưa bên vệ đường, người phụ nữ vẫn có thể ngồi dậy sau khi bị xe con cán qua đầu

Nhiều người chứng kiến đã không khỏi khiếp sợ khi chứng kiến vụ tai nạn, tuy nhiên họ càng có lý do để lo lắng hơn sau khi cả hai người phụ nữ vẫn có thể ngồi dậy với khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn.

Mới đây một đoạn video được quay tại thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Đoạn video ngắn quay lại cảnh hai người phụ nữ không rõ từ đâu đến nhưng do quá mệt đã trải một tấm bạt ra vệ đường rồi...lăn ra ngủ.

Và tất nhiên, ở những con đường lúc nào cũng đông xe qua lại như Trung Quốc, điều gì đến cũng phải đến. Khi 2 người phụ nữ đang ngon giấc, bỗng một chiếc xe con màu trắng xuất hiện rồi vào cua sau đó cán trúng tay người phụ nữ thứ nhất trước khi lăn bánh qua đầu người thứ hai bên vệ đường.

Clip: Ngủ trưa bên vệ đường, người phụ nữ vẫn có thể ngồi dậy sau khi bị xe con cán qua đầu
Cả hai người phụ nữ đều bị chiếc xe lăn qua người khi đang ngủ trưa bên vệ đường.

Nhận thấy xe mình vừa cán phải vật gì đó, người tài xế vội xuống kiểm tra và đã vô cùng hốt hoảng khi chứng kiến hai nạn nhân đang ngồi đau đớn.

Hóa ra hai người này đã chọn đúng góc cua của con đường để nghỉ ngơi trong khi vị trí này lại đúng vào điểm mù của chiếc xe trắng khiến tài xế rất khó để phát hiện.

Clip: Ngủ trưa bên vệ đường, người phụ nữ vẫn có thể ngồi dậy sau khi bị xe con cán qua đầu - 1
Người phụ nữ đau đớn và choảng tỉnh sau vụ tai nạn...

Sau khi có mặt cảnh sát Trung Quốc xác định cả hai bên đều vi phạm luật giao thông với mức xử phạt tương đương nhau. Phía hai người phụ nữ đã gây cản trở giao thông, không màng đến an toàn bản thân cũng như các phương tiện khác. Trong khi đó bên phía người lái xe đã thiếu quan sát khi đi vào góc cua, nhưng rất may mắn vụ việc không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Clip: Ngủ trưa bên vệ đường, người phụ nữ vẫn có thể ngồi dậy sau khi bị xe con cán qua đầu - 2
...trong khi người tài xế vô cùng hoảng sợ bởi sự liều lĩnh của cả hai.

Cả hai người phụ nữ sau đó cũng được tài xế đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe nhưng rất may đã không gặp chấn thương nghiêm trọng. Dưới phần bình luận, cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự vui mừng đối với hai nạn nhân bởi trong cái rủi vẫn có cái may, đồng thời khuyên tất cả cho dù có buồn ngủ đến mức nào cũng hãy chọn cho mình một vị trí hợp lý rồi hãy ngả lưng.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-ngu-trua-ben-ve-uong-nguoi-phu-nu-van-co-the-ngoi-day-sau-khi-bi-xe-con-can-qua-au-a360184.html