Video

Clip nam sinh ngủ quên 'nổi' nhất MXH sáng nay: Anh trai chạy về phá cửa để CSGT đưa đến điểm thi

Dù sắp muộn giờ thi nhưng nam sinh vẫn hồn nhiên giơ tay chào mọi người và nở nụ cười tươi trước khi rời đi.

Sáng nay (10/8), các thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Dù đã được phổ biến quy chế thi, giờ giấc những nam thí sinh trong đoạn clip này vẫn ngủ quên.

Thậm chí, một chiến sĩ CSGT và một tình nguyện viên đã phải đến tận nhà để đón nhưng anh chàng vẫn ngủ say sưa. Dù đập cửa nhiều lần nhưng họ không tài nào gọi nam thí sinh này thức dậy.

Sự việc chỉ được giải quyết khi người anh của nam sinh nhận được thông báo và chạy xe 10 km về nhà, phá cửa để thúc em dậy.

Trong đoạn clip, nam sinh chạy vội ra ngoài, nơi có chiếc xe CSGT chờ sẵn. Cậu được anh đưa cho túi đựng dụng cụ và chiếc quần dài để đi thi.

Dù vội nhưng nam sinh vẫn cười và cố giơ tay chào mọi người.

Nam sinh Lào Cai ngủ say sưa khiến anh phải phá cửa, CSGT đến đón tận nhà

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội với hàng nghìn bình luận hài hước cho trường hợp đặc biệt này. Nhiều người không thể nhịn cười với sự hồn nhiên của nam sinh.

"May mà có CSGT và tình nguyện viên giúp đỡ nhiệt tình. Thiếu chút nữa là cậu ta bị đình chỉ thi rồi. Ráng thi tốt cho xứng với lòng tốt của mọi người nhé!", một dân mạng bình luận.

Theo Duy Nam (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-nam-sinh-ngu-quen-noi-nhat-mxh-sang-nay-anh-trai-chay-ve-pha-cua-de-csgt-dua-den-diem-thi-216378
Loading...