Video

Clip: Mẹ 'dừng khoảng 2 giây' khiến người con 'hết hồn' sau khi đánh rơi bát cơm

Tưởng sẽ có một trận "phong ba bão táp" đổ xuống đầu cậu bé sau khi anh chàng vô ý đánh rơi bát cơm trong lúc ăn, tuy nhiên phản ứng sau đó của người mẹ khiến anh chàng có thể thở phào nhẹ nhõm.
Nguồn: Beat Việt Nam

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ một đoạn clip hài hước về khung cảnh bữa cơm tối tại một gia đình với sự xuất hiện của một cặp mẹ con.

Thời điểm này, không rõ do mải nghĩ về vấn đề gì đó mà cậu bé trong lúc đang ăn thì vô tình tuột tay đánh đổ cả bát cơm xuống đất.

Tuy nhiên sự hài hước ở chỗ, cậu bé không hề quan tâm đến số phận bát cơm ra sao cũng như những đồ ăn vung vãi ở chỗ nào mà như một phản xạ cậu nhìn ngay sang người mẹ đang ngồi đối diện.

Có vẻ như đối với cậu, những quyết định và phản ứng của mẹ mới là quan trọng so với việc cậu có nên tiếp tục ăn nữa hay không.

Tuy nhiên sau màn nhìn thẳng vào con trai vài giây, người mẹ lại tiếp tục việc thưởng thức bữa tối của mình mà không hề đưa ra ý kiến. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có thể việc cậu con trai hậu đậu đã là một nét tính cách đặc trưng nên người mẹ mới đưa ra phản ứng như vậy.

Cuối cùng cộng đồng mạng cũng dành lời khen cho người con sau khi cậu bé đã ngoan ngoãn thu dọn "bãi chiến trường" mình vừa bày ra rồi sau đó tiếp tục dùng bữa tối với mẹ của mình.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu về hàng nghìn lượt like (thích) cũng như bình luận của cư dân mạng đa số đều khen ngời hành động của cả hai mẹ con.

"Chán không buồn nói."

"Thấy bóng dáng giống mẹ mình ghê."

"Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến."

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-me-dung-khoang-2-giay-khien-nguoi-con-het-hon-sau-khi-danh-roi-bat-com-tintuc837198