Video

Clip: Khó tin với màn dàn cảnh ăn trộm 'ngờ nghệch' của hai nữ khách hàng nhưng vẫn khiến chủ tiệm mất cảnh giác

Trong khi một người phụ nữ đứng nhảy những điệu múa kỳ quặc trước mặt chủ quán, thì một người phụ nữ khác đứng sau lưng đã tranh thủ nhét nhiều món đồ vào trong áo khoác, sau đó cả hai còn không quên lấy thêm vài món đồ ở cửa trước khi tẩu thoát.

Vụ việc được camera an ninh của quán ghi lại hôm 1/10 tại thị trấn Nuneaton, hạt Warwickshire, Vương quốc Anh.

Thời điểm này, người phụ nữ tóc đỏ mặc áo xanh, vừa đứng nói chuyện với chủ tiệm Kanul Mehra vừa nhún nhảy một vài động tác lạ.

Trong khi anh Mehra đang mất tập trung, thì phía sau người phụ nữ trên, một người khác đi cùng trong trang phục áo đỏ đã tranh thủ nhét một số phụ kiện điện thoại vào người.

Theo chủ tiệm, hai người phụ nữ đã phối hợp với nhau để lấy trộm một số sạc và tai nghe iphone. Chưa dừng lại ở đó, trước khi bước ra khỏi cửa, vẫn màn đánh lạc hướng kiểu cũ, hai người còn tranh thủ "chôm chỉa" thêm hai miếng tranh tô màu của trẻ em bày trong quán.

Chủ quán cho biết, do mải tiếp một nam khách hàng cộng với những điệu nhảy của người phụ nữ khá kỳ lạ nên anh đã bị mất tập trung.

Hiện anh Kanul Mehra đã trình báo lực lượng cảnh sát truy tìm hai kẻ trộm thích nhún nhảy trên.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-kho-tin-voi-man-dan-canh-an-trom-ngo-nghech-cua-hai-nu-khach-hang-nhung-van-khien-chu-tiem-mat-canh-giac-a360932.html