Video

Clip: Hy hữu vị khách từ 'trên trời' rơi xuống, ai cũng thở phào vì pha tiếp đất quá may mắn

Sự việc hy hữu trên khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ và bàn tán sôi nổi.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh vị khách không mời là một bà cô khiến nhiều người chú ý. Tinh huống diễn ra tại một quán nước và được camera giám sát ghi lại. 

Clip: Kỳ lạ 'bà tiên hạ phàm' xuống quán nước, dân mạng chỉ ra 1 điểm nguy hiểm suýt gặp họa. (Nguồn: @tammax21)

Lúc này, trong quầy pha chế có một nam nhân viên đang đứng trông và dọn dẹp. Bỗng nhiên, la phông trần nhà bất ngờ rơi đổ ầm ầm vào người nam nhân viên. Cùng với đó là một bà cô cũng rơi tọt từ trên trần xuống rồi ngã sõng soài dưới đất.  

Sự xuất hiện bất ngờ của một bà cô "xuyên trần" rơi xuống khiến chàng trai đứng trong quầy vô cùng bàng hoàng, hoảng hốt. Một nam nhân viên khác đứng ngoài cửa nghe tiếng động lạ cũng vội vàng chạy vào giúp đỡ hai nạn nhân. Mặc dù cú rơi khá nguy hiểm cho cả hai nhưng có vẻ như họ đều không bị thương nghiêm trọng.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thở phào, vì có thể xảy ra tình huống người phụ nữ lúc rơi xuống đập đầu vào cạnh bàn thì sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng. Hoặc trong trường hợp rơi trúng nhân viên đứng quầy cũng có thể dẫn tới gẫy cổ.

Tuy nhiên, theo người chia sẻ đoạn clip trên, may mắn là sự cố không gây hậu quả quá nghiêm trọng. Sức khỏe của bà cô hiện đã dần ổn định.

Biên Thùy (nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-hy-huu-vi-khach-tu-tren-troi-roi-xuong-ai-cung-tho-phao-vi-pha-tiep-dat-qua-may-man-tintuc823778