Video

Clip: Hình ảnh xúc động của bé gái Trung Quốc giúp cha trong những ngày khó khăn mùa dịch

Sau khi phát hiện ra hành động của con gái, người đàn ông đã không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc và xúc động.

Theo Reuters, Trung Quốc tiếp tục báo cáo số ca mắc Covid-19 cao kỷ lục với 40.347 ca hôm 27/11, trong đó 3.822 ca có triệu chứng và 36.525 ca không có triệu chứng. Thông tin trên được Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc báo cáo vào ngày 28/11.

Trong những ngày tháng khó khăn vì đại dịch, dịch vụ ăn uống ở quốc gia tỷ dân đã bị ảnh hưởng nặng nề. Đối với nhiều gia đình chỉ biết trông chờ vào nguồn thu này, họ đã phải chuyển trọng tâm sang dịch vụ giao hàng, tuy nhiên những người chủ vẫn không tránh khỏi sự vất vả và mệt mỏi chỉ để duy trì quán hoạt động.

Giống như trường hợp của anh Vương, sống ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây, quán ăn của anh thời gian qua vẫn chỉ hoạt động cầm chừng khiến người cha của 1 bé gái rất muộn phiền.

Tuy nhiên mới đây, anh đã được tiếp thêm động lực sau khi xem lại một đoạn video do camera của gia đình ghi lại. Theo đó khi đang trong nhà bếp và ngủ quên, con gái anh đã lặng lẽ đến bên bố và tháo chiếc áo gi lê đang mặc để khoác lên lưng anh.

Khi tỉnh dậy, nhìn thấy chiếc áo của con gái trên lưng, anh Vương đã xúc động và bật khóc khi nghĩ đến những khó khăn để duy trì quán trong mùa dịch.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-hinh-anh-xuc-ong-cua-be-gai-trung-quoc-giup-cha-trong-nhung-ngay-kho-khan-mua-dich-a364399.html