Video

Clip: Dừng xe nhặt tiền rơi, người đàn ông bị Mercedes tông trúng

Sau khi tông trúng người đàn ông dừng xe đột ngột để nhặt tiền rơi, tài xế Mercedes đã có hành động khiến nhiều người khen ngợi.

Nguồn clip: Huỳnh Bảo Toàn

Sự việc xảy ra vào 11h16 ngày 6/3, đoạn chân cầu Bình Phước 2, thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên cầu thì bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột để nhặt tiền rơi. Đúng lúc này, chiếc xe Mercedes E200 chạy cùng chiều đi tới.

Do sự việc xảy ra bất ngờ nên tài xế đã không kịp xử lý và tông trúng người đàn ông. Cú tông mạnh khiến người đàn ông bị hất văng xuống đường, bị thương nhẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, cả 2 đã bình tĩnh nói chuyện, thậm chí tài xế ô tô còn rút ví và đưa tiền cho người đàn ông sửa xe.

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều khen ngợi cách giải quyết của tài xế ô tô.

"May cho người đi xe máy. Bác ô tô có cách xử lý quá tuyệt vời", "Tài xế ô tô cư xử quá tuyệt vời", "Cũng may mà không ai làm sao. Hành động quá đẹp"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/clip-dung-xe-nhat-tien-roi-nguoi-dan-ong-bi-mercedes-tong-trung-a507761.html