Video

Clip: Chồng chở vợ say rượu ngồi sau khiến người đi đường lo sợ

Dù biết đây là tình cảm rất đáng quý của anh chồng, tuy nhiên cư dân mạng vẫn cho rằng cách làm này của anh có thể sẽ gây nguy hiểm cho cả hai.

Đã uống rượu là không lái xe, tuy nhiên ngồi sau xe máy mà không có ai hỗ trợ cũng không phải là đủ đảm bảo an toàn.

Điều này được nhiều người tán thành sau khi xem đoạn clip do một camera hành trình chiếc ô tô đi sau một cặp vợ chồng ghi lại.

Theo đó, có vẻ như người vợ hoặc cả hai vợ chồng mới đi tham dự một bữa tiệc nào đó và khiến người vợ có vẻ hơi quá chén. Điều này thể hiện ở tư thế ngồi sau của người phụ nữ khi chị này không thể ngồi đúng tư thế trên cả một đoạn đường dài.

Nguy hiểm hơn, do người chồng phải vòng tay ra sau giữ người vợ nên chỉ có thể điều khiển xe bằng một tay, do đó anh này cũng điều khiển xe một cách khá nguy hiểm khi thi thoảng đánh võng sang bên đường.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng cặp vợ chồng đang đánh cuộc với sự an toàn của bản thân khi đã có biểu hiện không tỉnh táo mà vẫn tham gia giao thông. Dù không biết cả hai có an toàn về đến nhà hay không nhưng việc người chồng điều khiển xe như trong video luôn tiềm ẩn nguy hiểm không chỉ với đôi vợ chồng mà nhiều khi còn mang họa cả cho những người đi đường khác.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-chong-cho-vo-say-ruou-ngoi-sau-khien-nguoi-i-uong-lo-so-a364289.html