Video

Clip: Cậu bé nghịch ngợm ngồi lên chiếc xe máy và cái kết khiến cả gia đình nhớ đời

Bà nội mải nói chuyện điện thoại mà quên rút chìa khóa xe khiến người cháu vô tình gây tai họa cho nhà hàng xóm. Câu chuyện một lần nữa nhắc nhở người lớn cẩn thận hơn trong việc trông coi trẻ khi đứng gần các phương tiện đi lại trong nhà.

Theo bà Li, chủ cửa hàng bị cậu bé lái chiếc xe 3 bánh tông vỡ cửa kính, đây là con của người hàng xóm. Trước đó bà nội của cậu bé sau khi xuống xe đã gọi điện thoại mà quên mất việc quan trọng là rút chìa khóa ra ngoài.

Sau đó, đứa cháu mới biết đi của bà đã lên xe và vô tình vặn ga và phóng nhanh qua đường rồi đâm vỡ cửa kính của cửa hàng nhà bà Li.

Rất may mắn là chiếc xe được gia cố thêm phần mui do vậy những mảnh vỡ đã không gây tổn hại cho đứa trẻ và cậu bé vẫn an toàn sau vụ tai nạn. Có điều theo như người cha của cậu bé chia sẻ, con trai anh đã có chút hoảng sợ sau sự việc.

Tuy nhiên sau đó gia đình đã phải xin lỗi nhà bà Li và đền bù những thiệt hại mà đứa trẻ gây ra. Được biết các nhân vật đều sống ở thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-cau-be-nghich-ngom-ngoi-len-chiec-xe-may-va-cai-ket-khien-ca-gia-dinh-nho-doi-tintuc833090