Video

Clip: Bố mẹ hoảng loạn khi người con trai hóc món đồ ăn đa số trẻ em đều yêu thích

Sau khi ăn miếng thạch, đứa trẻ bất ngờ bị nghẹn và cảm thấy khó thở. Thấy vậy, cha mẹ của em đã vô cùng hoảng loạn và liên tục tìm cách giúp con trai thoát khỏi bàn tay của tử thần.

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Chainat, miền Trung Thái Lan khi đứa trẻ trong lúc đang chơi ngoài sân thì bất ngờ bật khóc với khuôn mặt dần tái mét.

Người cha đang ngồi uống nước gần đó nhanh chóng chạy đến bếc sốc đứa trẻ lên khi nhận ra viên kẹo mắc kẹt trong cổ họng và chặn đường thở của con mình.

Sau nhiều lần cố gắng dùng động tác Heimlich (động tác đẩy bụng-PV) không thành công, người cha đã vô cùng hoảng sợ và vội lấy xe máy để chở con mình đến bệnh viện trong khi người mẹ cũng hốt hoảng không kém.

Rất may mắn người chú lúc này mới từ trong nhà chạy ra đã giúp cậu bé thoát nạn cũng bằng động tác Heimlich và đến lúc này tất cả mới thở phào nhẹ nhõm.

Chị Wipha Panuroj, 31 tuổi, mẹ của cậu bé cho biết: "Tôi hi vọng đây là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ khác. Ban đầu chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Thằng bé đã khóc với khuôn mặt rất lạ. Ánh mắt, khuôn mặt và đôi môi của con tôi dần tím tái khi nó bị hóc. Chúng tôi sẽ không bao giờ mua kẹo thạch cho con mình nữa."

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-bo-me-hoang-loan-khi-nguoi-con-trai-hoc-mon-o-an-a-so-tre-em-eu-yeu-thich-a368235.html