Video

'Choáng' với chú chó giữ thăng bằng trên nóc xe dù chủ nhân đi với tốc độ cao

Đoạn video vô tình được người đi đường ghi lại tại một ngã tư một tỉnh miền trung Trung Quốc cho thấy chú chó không hề tỏ ra sợ hãi trước việc đứng trên nóc chiếc xe đang di chuyển với tốc độ cao.

Theo cô gái họ Huỳnh, người quay đoạn video cho biết, cô vô tình quay được đoạn video khi đi đến ngã tư giao lộ thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc.

Ban đầu cô hơi lo loắng cho chú chó bởi chủ nhân của chiếc xe ba bánh đã đi với tốc độ khá nhanh, tuy nhiên khi lại gần cô chợt nhận ra đuôi chú chó đang vẫy và có vẻ như chú chó khá thích thú với chuyến đi này.

Điều đáng ngạc nhiên là dù bất ngờ tăng tốc hay phanh đột ngột, cô Huỳnh vẫn thấy chú chó đứng vững trên nóc chiếc xe mà không bị mất thăng bằng lúc nào. Có vẻ như "chú cún" đã khá quen thuộc với việc đi dạo theo hình thức này.

Tuy nhiên cô vẫn đưa ra cảnh báo rằng không nên để thú cưng lên nóc xe như người tài xế kia khi tham gia giao thông bởi việc này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho cả người đi đường lẫn chú thú cưng trên nóc chiếc xe.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/choang-voi-chu-cho-giu-thang-bang-tren-noc-xe-du-chu-nhan-i-voi-toc-o-cao-a364006.html