Video

Chiêm ngưỡng những cây thông Noel đẹp độc lạ ở Hà Nội

Những cây thông Noel khổng lồ hoặc được làm từ chất liệu độc lạ đã bắt đầu được thắp sáng lung linh ở nhiều nơi khắp Hà Nội để chào đón Giáng sinh 2016.
Những cây thông Noel khổng lồ hoặc được làm từ chất liệu độc lạ đã bắt đầu được thắp sáng lung linh ở nhiều nơi khắp Hà Nội để chào đón Giáng sinh 2016.
 
Gần đến Giáng sinh 2016, ở Hà Nội, nhiều cây thông Noel đã được trang hoàng lung linh, lộng lẫy. Tại Vincom Bà Triệu, một cây thông Noel khổng lồ đẹp mắt thu hút nhiều người.
 
Cây thông với kích thước "khủng" ở Liễu Giai thu hút sự chú ý của mọi người.
 
Ngoài những họa tiết trang trí, đèn chiếu sáng, hộp quà, cỗ xe tuần lộc tạo điểm nhấn hút mắt cho cây thông. Nhiều bạn trẻ đã chụp ảnh Giáng sinh sớm tại cây thông Noel ở một trung tâm thương mại trên phố Liễu Giai.
 
Những quả cầu sáng lấp lánh được treo lên tán thông, các chuỗi cườm và đèn nháy như xua đi không khí ảm đạm của ngày đông, đem đến cảm giác ấm áp cho người ngắm nhìn chúng.
 
Với tông màu đỏ khác biệt, cây thông noel tại Vincom (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) khiến nhiều người thích thú.
 
Khác với các cây thông Noel theo kiểu truyền thống, cây thông đỏ này được biến tấu độc lạ nhờ những hình hộp trang trí nhiều màu sắc.
 
Năm nay, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi thắp sáng cây thông khổng lồ cao 15m. Theo thông tin của khách sạn, cây thông Noel này được làm từ hơn 850 chiếc nón lá, và cần 50.000 ngọn đèn thắp sáng.
 
Được đặt trong quảng trưởng khu Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội), cây thông Noel Xmas Town khiến nhiều người thích thú ngắm nhìn.
 
Cây thông đặc biệt này được làm hoàn toàn bằng giấy và được đặt trong ngôi làng giáng sinh Châu Âu cũng được làm bằng chất liệu tương tự. Khi được chiếu sáng, cây thông giấy trở nên đẹp mắt.
 
Ít ai có thể ngờ, từ chất liệu giấy, bìa và đèn chiếu sáng, những cây thông và chú tuần lộc lại có thể hiện ra sinh động như vậy.
 
Năm nay, tại quảng trường Royal City không có cây thông khổng lồ như mọi năm, thay vào đó là một cây thông khác lạ về thiết kế và chất liệu.
 
Bên cạnh cây thông là khu vực vòng xoay ngựa gỗ khổng lồ - một trong những đặc trưng của hội chợ Giáng sinh ở Châu Âu.
 
Theo thông tin từ ban tổ chức, khách thăm quan vào cửa ngắm khu vòng quay ngựa gỗ miễn phí bắt đầu từ ngày 20/12.

Theo Ngọc Linh (Kienthuc.net.vn)
Loading...
Tin cũ hơn