Video

Chen lấn chờ vào siêu thị Hàn Quốc khai trương tại Sài Gòn

Trong ngày đầu khai trương có nhiều mặt hàng giảm giá, một đại siêu thị của tập đoàn thuộc Hàn Quốc đã thu hút hàng nghìn người đến chờ đợi hai giờ ngoài cửa để vào mua đồ.
Trong ngày đầu khai trương có nhiều mặt hàng giảm giá, một đại siêu thị của tập đoàn thuộc Hàn Quốc đã thu hút hàng nghìn người đến chờ đợi hai giờ ngoài cửa để vào mua đồ.
9h sáng 28/12, hàng nghìn người xếp hàng trước cửa một siêu thị của Hàn Quốc trong ngày đầu khai trương. Siêu thị có diện tích 30.000 m2, với số vốn đầu tư 60 triệu USD.
 
Trước khi mở cửa, họ phải xếp hàng đứng chờ gần 2 tiếng.
 
Thời gian càng về trưa, lượng khách dồn về đây càng đông.
 
Nhiều khách hàng lớn tuổi phải đi tìm chổ tránh nắng do chờ quá lâu mới có thể vào trong.
 
10h, siêu thị chính thức mở cửa. Hàng nghìn người tràn vào các khu mua sắm. Trong đó nhiều khách đã bị kẻ gian lấy cắp ví tiền, điện thoại khiến nhân viên siêu thị phải liên tục phát loa cảnh báo.
 
Khu vực đăng ký thẻ thành viên chật kín. Đồ thời trang giảm giá chỉ còn từ 70.000 đồng - 90.000 đồng/sản phẩm.
 
Bà Phùng Ngọc Quý (Gò Vấp) cho biết, từ 8h sáng bà cùng gia đình đã đứng chờ trước cổng. "Khách tập trung đông ở các quầy hàng khuyến mãi nên tôi đi cả buổi vẫn chưa mua được mặt hàng giảm giá nào ưng ý", bà Quý nói.
 

Nhiều mặt hàng công nghệ, đồ chơi như robot gia đình, flycam... cũng được bày bán với giá từ 1-5 triệu đồng/ sản phẩm.

 

Emart là công ty bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc (thuộc Tập đoàn Shinsegae). Đại siêu thị đầu tiên tại Việt Nam này có diện tích hơn 3 ha với tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD (tương đương 1.350 tỷ đồng). Trên diện tích 6.000 m2, nơi đây phục vụ các mặt hàng đa dạng từ nhu yếu phẩm, sản phẩm tươi sống đến hàng gia dụng, điện máy, thời trang…. Ngoài ra, siêu thị còn có khu dịch vụ tiện ích với các cửa hàng ăn uống, khu vui chơi, giáo dục trẻ em…

Theo Zen Nguyễn-Lê Quân (Zing.vn)