Video

Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng

Không khí Noel cận kề, nhiều sản phẩm trang trí độc lạ, thu hút người tiêu dùng như cây thông vàng đính kim sa và ông già Noel bạc đang là những món đồ trang trí được bán chạy nhất dù có giá lên tới gần 4 triệu đồng.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng
Thị trường kinh doanh đồ trang trí Giáng Sinh 2019 đang rất sôi động, với sự xuất hiện của hàng trăm sản phẩm có hình dáng, màu sắc và giá tiền khác nhau.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 1
Bên cạnh những món đồ có giá vài chục nghìn, và những cây thông truyền thống như những năm trước. Mùa Noel năm nay có thêm sự xuất hiện của những cây thông vàng đính kim sa cực sang chảnh được làm thủ công thu hút sự chú ý của nhiều người.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 2
Có chiều cao khoảng 100 – 120cm, cây thông vàng được đính những hạt kim tuyến cùng với bộ đèn nháy lồng bên trong thân mô hình.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 3
"Đây là năm đầu tiên tôi đặt mặt hàng cây thông vàng về bán, được làm từ những sợi thép và được được hạt kim sa vàng lấp lánh, nên cây thông càng tăng sự nổi bật trong mắt khách hàng và những người đi đường", chị Nguyễn Thu Cúc, chủ 1 gian hàng bán thông vàng cho hay.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 4
Nhờ được làm thủ công hoàn toàn, những cây thông vàng đính kim sa có giá lên tới 3 triệu đồng.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 5
Theo khảo sát, giá tiền của mỗi cây thông vàng sẽ tùy thuộc vào hình dáng và kích cỡ. cây càng cao to, nhiều vật dụng trang trí thì càng đắt. Có giá dao động từ 150.000 – 3,5 triệu đồng/mô hình.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 6
Dù có giá cao hơn nhiều so với những cây thông truyền thống, nhưng số lượng hàng bán ra của mô hình này mỗi ngày vẫn cao hơn.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 7
Theo chia sẻ của những người bán mô hình cây thông vàng, do đây là lần đầu tiên sản phẩm này xuất hiện trên thị trường Noel, nên cũng gây được ấn tượng của rất nhiều khách hàng.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 8
"Ban đầu, tôi vẫn e dè khi đặt mặt hàng này về bán nên chỉ dám lấy 3 mô hình, nhưng sau khi trưng bày tại cửa hàng, có rất nhiều khách tới hỏi mua. Thậm chí, có những người còn đặt cọc tiền trước 100% để chắc chắn có hàng thì tôi đã bắt đầu mạnh dạn đặt hàng và nhập thêm 10 mô hình nữa", anh Nguyễn Văn Thanh, chủ hàng bán đồ trang trí tại Hàng Mã tiết lộ.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 9
Anh Rahul, làm việc tại Cầu Giấy chia sẻ, khi đi tìm mua đồ trang trí Noel, anh đã vô cùng chú ý mô hình cây thông vàng, theo anh Rahul, đây là cây phù hợp để trang trí văn phòng, cửa hàng. Vừa đẹp mắt lại sang trọng.

Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 10

Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 11
Bên cạnh những mô hình cây thông vàng đính kim sa, trên thị trường trang trí Giáng Sinh năm nay còn xuất hiện thêm cả ông già Noel vàng hay những con tuần lộc vàng kéo xe.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 12
Những sản phẩm này cũng có giá dao động từ 200 – 4 triệu đồng tùy loại và kích cỡ khác nhau.
Cây thông vàng, ông già Noel bạc 'sang chảnh' tại phố Cổ có giá cao ngất ngưởng vẫn cháy hàng - 13
Con tuần lộc có sừng hướng lên, con thì có sừng hướng xuống, con được đính đèn nhấp nháy, con thì được bọc nhung... Con to nhất có giá gần 3 triệu đồng. Các loại mô hình ông già Noel có giá nhỉnh hơn do phụ kiện đi kèm khá nhiều nên được chủ cửa hàng rao bán với giá 4 triệu đồng.

Theo Hương Nguyễn (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/cay-thong-vang-ong-gia-noel-bac-sang-chanh-tai-pho-co-co-gia-cao-ngat-nguong-van-chay-hang-82019231222301038.htm
Loading...