Video

Cầm súng giả, che kín mặt đi cướp đồ trang sức, người phụ nữ vẫn bị chủ cửa hàng túm tóc lôi lên đồn

Kiểm tra sau vụ cướp, cảnh sát cho biết khẩu súng mà người phụ nữ mang theo thực chất là một chiếc bật lửa.

Một vụ cướp diễn ra tại một cửa hàng trang sức có tên Devanarayan ở quận Palghar, thành phố Virar thuộc bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ hôm 24/5 vừa qua.

Chủ cửa hàng, anh Devlal Gujar kể lại, sáng hôm đó một người phụ nữ mặc một bộ váy dài, đeo mạng che mặt và quấn khăn kín đầu đã vào cửa hàng anh và hỏi han nhiều sản phẩm. Để chiều lòng khách, anh không ngại mang nhiều món hàng đắt tiền ra để giới thiệu, tuy nhiên vào lúc anh không chú ý người này đã lấy một vật hình khẩu súng màu bạc ra và bắt đầu đe dọa anh.

Devlal Gujar cho biết, mới đầu anh khá sửng sốt và tuân theo mọi điều mà người phụ nữ yêu cầu. Tuy nhiên khi người này định thò tay vào trong tủ đấy đồ thì anh đã nhảy lên và tóm lấy tay cầm súng của kẻ cướp.

Sau một lúc giằng co, Gujar đã kéo được người phụ nữ ra đường để kêu gọi trợ giúp, và chỉ một vài phút sau nghi phạm đã bị khống chế.

Cảnh sát sau khi bắt giữ nghi phạm đã cho biết người này đang làm việc tại một quán bar gần đó, vụ việc sẽ được điều tra kỹ càng, về phần khẩu súng cảnh sát cho biết đó thực chất chỉ là một chiếc bật lửa.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cam-sung-gia-che-kin-mat-di-cuop-do-trang-suc-nguoi-phu-nu-van-bi-chu-cua-hang-tum-toc-loi-len-don-tintuc825043