Video

Bé gái may mắn chạy thoát khỏi hàm răng chó lạ nhưng dân mạng vẫn ám ảnh với nạn nhân cuối cùng của vụ tấn công

Ngay khi phát hiện con chó chuẩn bị lao đến, bé gái đã vội theo bố chạy vào trong nhà nên đã thoát được viễn cảnh hiểm nghèo có thể xảy ra. Tuy nhiên, chú chó cưng của em đã không được may mắn như vậy.
Nguồn: Săn tin

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ, nhiều người đã vô cùng bức xúc và dành nhiều sự chỉ trích cho người đàn ông áo xanh, chủ của con vật hung dữ đã tấn công gia đình một hộ dân ven đường trong ngày hôm qua 27/3.

Cụ thể, sau khi hai bố con của gia đình có đoạn video trên đang chơi đùa với chú cún cưng fox sóc trong nhà, người đàn ông đã đi vào trong để lại mình cô con gái. 

Trong lúc đang nô đùa với con thú cưng, bé gái đã phát hiện điều bất ổn khi nhìn thấy một con chó lạ đang lao đến nên vội vã chạy vào trong.

Đúng như điều em lo sợ, ngay khi thấy con mồi lớn hơn bị xổng, con chó lạ liền lao vào tấn công chú chó fox sóc nhỏ một cách vô cùng tàn bạo.

Chưa rõ, chủ con vật nuôi kia có đền bù cho gia đình bé gái hay không, nhưng hành vi không rọ mõm cho con thú hung dữ của người đàn ông hiện đang gây ra làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Nhi (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/be-gai-may-man-chay-thoat-khoi-ham-rang-cho-la-nhung-dan-mang-van-am-anh-voi-nan-nhan-cuoi-cung-cua-vu-tan-cong-d158481.html