Video

Bé gái đạp xe sang đường như chỗ không người khiến tài xế phanh xe 'dúi dụi'

Chỉ thoáng liếc nhìn con đường trong chớp mắt, bé gái sau đó đạp xe nhanh nhất có thể để băng qua con đường nhiều xe cộ khiến tài xế có đoạn video được một phen "toát mồ hôi hột".

Sự việc được chính chủ nhân của đoạn video và cũng là tài xế của chiếc xe có cam hành trình ghi lại vào ngày 24/5 vừa qua.

Trong đoạn video có thể thấy, một bé gái khi đang đạp chiếc xe mini nhỏ ở làn ngoài cùng bên phải bất ngờ đi sang đường khi chỉ mới nhìn qua các phương tiện phía trước.

Cú tạt đầu với sự "vô tư" đến nguy hiểm của bé gái đã khiến người tài xế giật mình và đạp phanh khẩn cấp. Rất may phía sau chiếc xe này dường như không còn chiếc ô tô đi gần nên đã không có sự va chạm nào xảy ra sau đó.

Mặc dù vậy, người tài xế vẫn có vẻ lo lắng sau khi sự việc đã trôi qua nên phải mất một lúc người này mới có thể điều khiển xe bình thường trở lại.

Qua đoạn clip người tài xế cũng muốn gửi lời cảnh báo đến các gia đình cho con nhỏ đạp xe ở các tuyến đường đông đúc, rằng nên giáo dục con cũng như có cách bảo vệ con an toàn hơn mỗi khi tham gia giao thông.

Nhi (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/be-gai-dap-xe-sang-duong-nhu-cho-khong-nguoi-khien-tai-xe-phanh-xe-dui-dui-d164089.html