Video

Bất cẩn, nữ nhân viên nướng mực suýt nướng luôn cả khách hàng

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô gái cũng như các vị khách, tuy nhiên lời khuyên cho bất cứ ai muốn thưởng thức món khoái khẩu này thì hãy chuẩn bị đầy đủ phương tiện và đặc biệt không nên nướng trực tiếp bằng các vật liệu dễ gây hỏa hoạn.

Mực nướng là món ăn ưa thích và dễ dàng chế biến của người Việt từ xưa đến nay. Tuy nhiên nướng mực bằng cồn lại là một hoạt động khá mạo hiểm đòi hỏi người làm phải thật sự chú ý và cẩn trọng.

Video ghi lại cảnh được cho là tại một phòng spa, thời điểm một nữ nhân viên đang chế biến đồ ăn nhanh là mực khô để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên thay vì chờ lửa tắt rồi mới tiếp tục tra thêm thì cô gái lại mạo hiểm cầm cả can cồn để đổ vào chiếc chảo vẫn còn đang âm ỉ vài đốm nhỏ.

Hậu quả, đầu bếp nghiệp dư bị bỏng khá nặng còn các vị khách hàng được một phen hú vía, thôi thì ở ngoài đồ ăn có ngon lành mấy cũng không bằng cơm nhà nấu các anh nhé ! Còn dân mạng thì chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm với hành vi thiếu hiểu biết suýt gây hậu quả nghiêm trọng của cô nhân viên kia.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-can-nu-nhan-vien-nuong-muc-suyt-nuong-luon-ca-khach-hang-tintuc796410