Video

Bất cẩn lao qua đường từ vị trí khuất, cậu bé lãnh hậu quả đau đớn từ người đi đường

Đây cũng là lời cảnh báo với các gia đình có con nhỏ sống bên cạnh các con đường nhiều phương tiện qua lại, bởi lần này bé trai đã gặp may khi người phụ nữ lái xe máy đã kịp thời giảm tốc độ.

Được biết vụ việc xảy ra tại một con đường trên địa bàn thành phố Huế.

Theo đó khi đang đứng chơi trước đầu một xe ô tô, một bé trai bất ngờ chạy băng qua đường khi chưa chịu quan sát. Đúng lúc này, một người phụ nữ đi xe tay ga đang đi tới đã không kịp trở tay, và dù đã cố gắng phanh khẩn cấp nhưng cú va chạm vẫn khiến cháu bé văng xa hơn 2m.

Dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng không hề cho rằng người phụ nữ đã đi sai, bởi thời điểm cháu bé chạy từ bên đường sang là ở 1 vị trí khá khuất nên việc xảy ra tai nạn là điều không thể tránh khỏi.

Theo các nhân chứng, rất may mắn cháu bé không bị thương mà chỉ bị đau nhẹ ở chân và đã khỏi sau vài ngày. Đây cũng là lời cảnh báo cho các gia đình có con nhỏ sống bên các tuyến đường nhiều phương tiện qua lại, nên giáo dục con cái cách đi đường nên quan sát một cách cẩn thận trước khi tham gia giao thông.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bat-can-lao-qua-uong-tu-vi-tri-khuat-cau-be-lanh-hau-qua-au-on-tu-nguoi-i-uong-a360979.html