Video

2 thanh niên đâm cụ bà ngã đập mặt xuống đường, hành động sau đó gây phẫn nộ cực độ

Cú đâm rất mạnh khiến cụ bà đập mặt xuống đất, bất tỉnh tại chỗ. Còn 2 người thanh niên cũng ngã văng xuống đường nhưng sau đó tỉnh táo, nhanh chóng đứng dậy và bỏ chạy.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ lớn tuổi đi xe đạp điện đang dừng giữa đường và có ý định rẽ phải. Bất ngờ từ phía sau, 2 nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đâm phải cụ bà.

2 thanh niên đâm cụ bà ngã đập mặt xuống đường rồi bỏ chạy

Cú đâm quá mạnh khiến cụ bà đập mặt xuống đất, bất tỉnh tại chỗ. Còn 2 người thanh niên cũng bị ngã văng xuống đường, trượt đi 1 đoạn khá xa. Tuy nhiên, cả 2 nhanh chóng đứng dậy và bỏ đi, không thèm đoái hoài gì đến nạn nhân.

2 thanh niên đâm cụ bà ngã đập mặt xuống đường, hành động sau đó gây phẫn nộ cực độ
Cụ bà ngã đập mặt xuống đường sau va chạm. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc đã được camera hành trình của một xe ô tô đang lưu thông gần khu vực cổng Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) ghi lại vào 21h12' tối qua (4/7).

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người. Phần lớn đều lên tiếng phê phán trước hành động vô trách nhiệm và vô cảm của 2 nam thanh niên trên. Số khác lo lắng cho sức khỏe của cụ bà và cầu mong bà tai qua nạn khỏi.

Theo Minh Khôi (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/2-thanh-nien-dam-cu-ba-nga-dap-mat-xuong-duong-hanh-dong-sau-do-gay-phan-no-cuc-do-162210607080007491.htm