Doanh nghiệp

VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Cremium Hello Kitty

Ngày 19 tháng 06 năm 2015, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương ra mắt thẻ Tín dụng VietinBank –Hello Kitty – JCB (Hello Kitty). Đây là sản phẩm thẻ đồng thương hiệu hướng đến các khách hàng trẻ yêu mến thương hiệu chú mèo dễ thương Hello Kitty.
Ngày 19 tháng 06 năm 2015, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương ra mắt  thẻ Tín dụng VietinBank –Hello Kitty – JCB (Hello Kitty). Đây là  sản phẩm thẻ đồng thương hiệu hướng đến các khách hàng trẻ yêu mến thương hiệu chú mèo dễ thương Hello Kitty. 

VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Cremium Hello Kitty

Tấm thẻ Hello Kitty là chìa khóa mở cánh cửa bước vào thế giới quà tặng Hello Kitty đầy hấp dẫn. Khi thực hiện thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ bao gồm chuỗi cửa hàng mẹ và bé, siêu thị tiêu dùng, trung tâm thương mại cửa hàng thời trang, trường học, bệnh viện, taxi, bảo hiểm,…; chủ thẻ sẽ được tích điểm để quy đổi ra những phần quà hấp dẫn mang thương hiệu Hello Kitty như vali, ba lô, bình đựng nước, bộ bàn chải, 
 
Trở thành chủ thẻ Hello Kitty chính là khách hàng đang sở hữu một công cụ tài chính thông minh và tiện ích bậc nhất. Bên cạnh các tính năng của thẻ tín dụng quốc tế như: Thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ, mua hàng online, rút tiền tại ATM, vấn tin lịch sử giao dịch…; chủ thẻ Hello Kitty còn được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo không ngờ như chiết khấu đặc biệt tại các đơn vị cửa hàng đối tác của Vietinbank, JCB và Sanrio Wave – công ty sở hữu thương hiệu Hello Kitty; hưởng chương trình chăm sóc tại các JCB Plaza tại 62 điểm trên toàn thế giới: miễn phí truy cập Internet, cung cấp đồ uống, dịch vụ massage, cung cấp các nơi nghỉ ngơi, thư giãn; trải nghiệm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ toàn cầu 24/7 bằng tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Nhật; …

Đồng thời, thẻ Hello Kitty còn là tấm vé dành cho khách hàng tham dự các lễ hội Hello Kitty – sự kiện do Sanrio Wave tổ chức tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những hoạt động thú vị và những giây phút tuyệt vời hòa mình vào thế giới của mèo Hello Kitty là niềm ao ước của hầu hết các bé gái trên toàn thế giới.

Hello Kitty là biểu tượng không chỉ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân Nhật Bản – nơi thương hiệu này ra đời mà còn được yêu thích trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, VietinBank tiếp tục tiên phong trở thành ngân hàng đầu tiên và duy nhất phát hành thẻ Hello Kitty. Sự hợp tác của VietinBank với đối tác Sanrio Wave và JCB hứa hẹn làm thỏa mãn mong ước của hàng triệu khách hàng và gia đình họ.
 
VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Cremium Hello Kitty - 1
 

VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Cremium Hello Kitty - 2

 
VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Cremium Hello Kitty - 3

 Thông tin về Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank

Là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam, VietinBank luôn tiên phong cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng theo chuẩn mực quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm - dịch vụ thẻ của VietinBank đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, họat động kinh doanh thẻ của VietinBank đã đạt được những thành quả đáng khích lệ, dẫn đầu thị trường thẻ tại Việt Nam với 23,06% thị phần thẻ ghi nợ nội địa; 29,50% thị phần thẻ quốc tế; 29,70% thị phần về phát triển POS… Sản phẩm dịch vụ thẻ của VietinBank đa dạng về chủng loại với các tiện ích vượt trội mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng, góp phần tích cực khẳng định vị thế của VietinBank trên thị trường tại Việt Nam.

Hiện nay, VietinBank đã và đang hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp, đối tác trong và ngoài nước để mang tới cho khách hàng các dịch vụ thanh toán hiện đại như: thanh toán online, gửi tiết kiệm qua ATM, thanh toán viện phí qua Kiosk Banking, thanh toán hoá đơn tiền điện, viễn thông, nộp thuế, vé tàu, SMS banking, thanh toán cước taxi tự động; thanh toán học phí online; thanh toán dịch vụ y tế… đã giúp khách hàng tiếp cận với các phương thức thanh toán hiện đại, giảm thiểu lượng tiền mặt, gia tăng độ an toàn do không phải mang theo tiền mặt.    

Thông tin về tổ chức thẻ quốc tế JCB

JCB là tổ chức thẻ hàng đầu tại Nhật Bản về lĩnh vực phát hành thẻ tín dụng và cung  cấp dịch vụ thanh toán thẻ, được thành lập năm 1961 và mở rộng thị trường ra toàn thế giới từ năm 1981. Hiện nay, JCB đã phát triển mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ với hơn 29 triệu đơn vị và hơn 1 triệu ATM tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, thương hiệu thẻ JCB đã và đang được phát hành tại 19 quốc gia với hơn 89 triệu thẻ. Với chiến lược phát triển toàn cầu, JCB đã liên kết và hợp tác với hơn 350 ngân hàng và định chế tài chính để đem đến các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.
 
Thông tin về Sanrio Wave Hong Kong

Công ty TNHH Sanrio thành lập năm 1960 với mục tiêu kinh doanh truyền tải “thông điệp”. Những hình ảnh nhân vật hoạt hình không chỉ đơn thuần là những sản phẩm đươc lựa chọn mà còn giúp khách hàng truyền tải tư tưởng của họ và giúp thắt chặt tình bạn.

Thông điệp mà Sanrio mang tới là “Món quà nhỏ, nụ cười rạng rỡ”. Dù không phải là một khẩu hiệu thu hút nhưng đó là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của Sanrio.  Công ty đã mang lại nụ cười cho khách hàng trong suốt hơn 40 năm qua. Khi một khách hàng mua món quà nhỏ của Sanrio, điều mà họ nhận được là một nụ cười rạng rỡ.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thẻ  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900545412/0439418868

Email: cardcenter@vietinbank.vn Website: www.vietinbank.vn/card
 
 
Theo PV




Loading...