Doanh nghiệp

Tiện ích hiện đại của thẻ tín dụng quốc tế

Hiện nay, thẻ tín dụng đang dần trở thành một phương tiện thanh toán nhanh chóng được nhiều người sử dụng bởi nó đem lại nhiều tiện ích và ưu đãi từ các chương trình dành cho chủ thẻ…
Hiện nay, thẻ tín dụng đang dần trở thành một phương tiện thanh toán nhanh chóng được nhiều người sử dụng bởi nó đem lại nhiều tiện ích và ưu đãi từ các chương trình dành cho chủ thẻ…

Thanh toán tiện lợi, an toàn

Nhiều khách hàng luôn cảm thấy lo lắng khi mang theo quá nhiều tiền mặt khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Bởi lẽ, việc giữ tiền mặt khá bất tiện trong việc kiểm đếm và tiềm ẩn nhiều rủi ro như mất cắp, tiền giả, …

Trong khi đó, các loại thẻ tín dụng với hạn mức vài chục triệu đến vài trăm triệu sẽ cho phép bạn thoải mái chi tiêu trong những chuyến du lịch hoặc mua sắm tại các thiên đường “shopping” trong nước và quốc tế.   Hơn nữa, trong trường hợp bị mất thẻ, bạn có thể yêu cầu ngân hàng khóa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi mà không sợ bị mất tiền trong tài khoản.

Gạt bỏ vướng mắc tài chính cho các kế hoạch

Bạn đang có dự định du lịch nước ngoài nhưng chưa có đủ tiền. Hay bạn muốn mua quà tặng người thân, bạn bè trong những ngày lễ, tết đặc biệt nhưng túi tiền của bạn chưa cho phép. Tất cả vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng  nếu bạn sở hữu chiếc thẻ tín dụng quốc tế. Hiện nay, việc mở thẻ tín dụng không còn quá khó khăn bởi các ngân hàng đều có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng phát hành thẻ qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn, đặc biệt là ngân hàng VietinBank.

Hưởng nhiều ưu đãi “khủng”  từ ngân hàng

Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến, .... nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó còn nhiều những ưu đãi “khủng” mà ngân hàng dành cho chủ thẻ như vé máy bay giá chỉ một vài USD hay giảm giá khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế tại một số điểm mua sắm, shoping hấp dẫn ở trong nước và quốc tế.

Chường trình khuyến mại khám phá Nhật Bản với thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank

 
Hiện nay, có nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế JCB – VietinBank bởi tính năng dễ sử dụng ,tiện lợi, hiện đại với dịch vụ ưu đãi và chăm sóc chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hơn nữa, VietinBank thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mại dành tặng cho các chủ thẻ trong các dịp lễ, nhất là dịp cuối năm.

Mới đây, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng đăng ký phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế JCB với tên gọi “Quẹt thẻ - nhận quà”.

Chương trình khuyến mại “Quẹt thẻ - nhận quà” của Vietinbank được tổ chức trong dịp đón chào tết cổ truyền của dân tộc từ nay cho đến hết ngày 31/2/2015 với nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho khách hàng.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ quà tặng nội địa “Lộc” trị giá 200.000 đồng cho giao dịch thanh toán lần đầu tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên.
 

 Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ được chiết khấu 5% hoặc 50% giá trị chi tiêu cho giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên (áp dụng cho giao dịch thanh toán lần thứ 2 và các lần tiếp theo của thẻ tín dụng quốc tế JCB chưa phát sinh chi tiêu trước chương trình khuyến mại) và giá trị chiết khấu tối đa là 500.000 đồng/tài khoản thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được miễn phí phát hành mới (không áp dụng cho thẻ phát hành lại); miễn phí thường niên năm đầu đối với thẻ phát hành mới và kích hoạt trong thời gian khuyến mãi.

Chương trình khuyến mại của Vietinbank đã thu hút được nhiều khách hàng tham gia và hài lòng với các dịch vụ, tiện ích mà chiếc thẻ quốc tế JCB – VietinBank đem lại. Để biết thêm các thông tin chương trình khuyến mại mới của Vietinbank các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

Trung tâm Thẻ  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại:1900545412/(04)39421333;

Email: cardcenter@vietinbank.vn; Website: www.vietinbank.vn/card
 
 
Theo PV

 

Loading...